ʋú nuôi Lavie lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương tố không cho gặp cháu

Chia sẻ

Sau khi người quản lý tố bố mẹ Mai Phương khiến bé Lavie khiếp sợ thì ʋú nuôi cũng đồng tình, ngoài ra còn cho biết nghiệp đã đến với bố mẹ cố nữ diễn viên.

Tối qua, quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ lên Facebook 1 status khá dài, đáp trả lại chuyện bố mẹ Mai Phương cho rằng muốn gặp cháu phải chầu chực. Phạm Minh Nhựt cho biết bố mẹ Mai Phương nên xem lại bản thân, tự hỏi tại sao bé Lavie lại sợ gặp ông bà. Ngoài ra, quản lý nhắn nhủ tới ông bà hãy để cho Lavie được sống bình yên. Dưới phần bình luận, khá nhiều người cũng tỏ ra bức xúc với bố mẹ của Mai Phương.

Quản lý Mai Phương bức xúc khi bố mẹ cố diễn viên nói phải chầu chực để gặp Lavie

Đồng tình với người quản lý, 1 trong 2 ʋú nuôi của Lavie cũng bình luận: “Nghiệp bà đến mà bà chưa hay hả ta”. Có thể thấy, ʋú nuôi của Lavie cũng bức xúc không kém Phạm Minh Nhựt. Theo đó, cô còn cho rằng nghiệp đang đến với bố mẹ Mai Phương

Nhiều khán giả cũng khá bức xúc với bố mẹ Mai Phương
ʋú nuôi còn cho rằng nghiệp đang đến với ông bà ngoại Lavie

Thời gian vừa qua, bé Lavie ở với 2 ʋú nuôi rất vui vẻ, thường xuyên được đưa đi chơi. Qua những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, có thể thấy con gái Mai Phương đã lớn và chững chạc hơn rất nhiều. Hơn nữa, cô bé cũng tăng cân và mũm mĩm thấy rõ.

Lavie đang sống vui vẻ bên 2 ʋú nuôi

Về phía Phùng Ngọc Huy, hiện tại anh vẫn phải chờ phỏng vấn để gia hạn visa, chính thì thế mà chưa thế về Việt Nam đoàn tụ với con gái. Anh đã ủy quyền cho 2 ʋú nuôi chăm sóc bé Lavie, ông bà nội và ông bà ngoại chỉ phụ giúp. 

Bố mẹ Mai Phương

Diễn viên Mai Phương, qua đời tối 28/3/2020 sau một năm rưỡi điều trị υиɢ тнư phổi. Cô sinh năm 1985, từng đóng nhiều phim truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em… và tham gia phim điện ảnh Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài đóng phim, Mai Phương còn diễn kịch, làm MC và ca hát.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.