5 con giáp sớm hưởng thuận lợi sau khi vượt gian khó, bấp bênh của nửa đầu năm 2021: Người được quý nhân vượng, kẻ vận may dồi dào

Chia sẻ

Người tuổi Dần, tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn cuối năm 2021.

Tài phú và sự nghiệp đều là những điều rất quan trọng đối với chúng ta. Mọi phương thức của cuộc sống, về cái ăn, cái mặc, nhà ở và phương tiện đi lại đều không thể tách rời khía cạnh tài chính. Vì vậy, chúng ta làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tìm cách kiếm nhiều tiền hơn. phục vụ cho nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống, đem tới sự thoải mái tối đa cho bản thân. 

Nhưng trên thực tế, không phải cứ chăm chỉ là sẽ đạt được thành tựu. Có rất nhiều thời điểm tài lộc tự đến như một lẽ đương nhiên, nhưng cũng có không ít thời điểm dù tìm kiếm đến mấy, cũng không thấy cơ may nào thuận lợi cho sự nghiệp.

Còn với 5 con giáp sau đây, vận trình về tài phú có thể sẽ mở rộng trong nửa cuối năm 2021, sau khi vượt qua nhiều bấp bênh và khó khăn của nửa đầu năm. 

Người tuổi Dần: Thu nạp và phát triển cho bản thân

Người tuổi Dần thường có bản lĩnh, nhưng chính vì lẽ đó, họ cũng có cái tôi quá cao, hay gặp khó khăn trong việc kết giao các mối quan hệ. Đôi khi, cách tiếp cận quá tự tin của họ khiến mọi người khó tương tác, nhất là trong công việc nhóm. Ý thức trọn vẹn và đầy đủ về sự công bằng, công chính đôi khi cũng trở thành yếu điểm, khiến họ dễ làm mất lòng hoặc “đắc tội” với người khác. 

Nhưng nhìn chung, Tân Sửu là năm của sự phát triển đối với người tuổi Dần. Năm nay liên quan nhiều đến việc học hành, giúp tuổi Dần hướng đến một lối sống tích cực hơn. Họ cũng sẽ có nhiều điều để học hỏi, để thu nạp tri thức, khám phá những lĩnh vực mới.

Nửa đầu năm, những người thuộc con giáp này có thể rơi vào tình trạng thiếu ý tưởng, khả năng sáng tạo bị hạn chế, thiếu cảm hứng để đưa ra những kế hoạch riêng. Điều này có thể dẫn tới khả năng thay đổi môi trường công việc.

Việc tiêu hao tài chính tích tụ từ năm ngoái có thể ảnh hưởng lan sang đầu năm nay, nhưng sau đó, khi đã hoạch định được sự phát triển mới, đúng cả về chuyên môn và phương hướng, tài chính và sự nghiệp sẽ có dấu hiệu tích cực, làm ăn thuận lợi. Số tài sản  này tuy không quá lớn có thể đem tới ổn định lâu dài.

Người tuổi Tý: Tương trợ về tài lộc và sự nghiệp

Sau khi thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận trình của tuổi Tý sẽ dần thay đổi, nhất là càng về cuối năm 2021. Tân Sửu là năm mà người tuổi Tý bước vào “giai đoạn chuyển giao”. Việc thay đổi hoặc tìm hiểu những khía cạnh mới sẽ giúp bạn có khả năng tìm ra hướng đi mới của mình, đặc biệt vào thời điểm tháng 5, khi những ý tưởng, khả năng mới về cả chuyên môn lẫn tài chính tìm đến với bạn.

Năm Tân Sửu, chịu sự chi phối của cục diện Lục Hợp Thái Tuế cát lành, đây là một năm đầy cơ hội đặc biệt là may mắn trong sự nghiệp và tài lộc. Cụ thể, theo tử vi, người tuổi Tý được Chính Ấn và Chính Quan tương trợ nên dẫu công việc có chút khó khăn bước đầu nhưng theo thời gian qua đi, họ vẫn sẽ nhanh chóng xử lý được và đạt kết quả tốt, nhất là khi gặp đúng quý nhân giúp sức cho mình.

Đó cũng là lý do mà năm Tân Sửu, con giáp này cần khéo léo và cẩn trọng hơn với các mối quan hệ, cả trong nơi làm việc lẫn ngoài cuộc sống. Nhiều cơ hội sẽ tới giúp người tuổi Chuột ăn nên làm ra, có cơ hội thăng tiến nếu biết nắm bắt cơ hội. Nhưng càng thuận lợi và thành công, họ càng dễ trở thành mục tiêu cho kẻ tiểu nhân ganh tỵ. 

Người tuổi Dậu: Quý nhân vượng

Tân Sửu là năm cuối “tam tai” của tuổi Dậu, con giáp này sẽ đón nhận nhiều an yên và hồng phúc. Về mặt công việc, có khá nhiều biến động xảy ra, cũng có nhiều khó khăn hơn bình thường. Nhưng đây là thời điểm tốt để làm việc một cách hiệu quả, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình một cách có hiệu quả, bạn có khả năng gây ấn tượng với sếp. Bạn thậm chí có thể được thăng chức hoặc tăng lương từ việc này.

Vận khí hanh thông, đón nhiều cát lành, những người tuổi Dậu có quý nhân vượng, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn.

Người tuổi Tỵ: Không tranh chấp, vận may sẽ dồi dào

Năm này, lợi thế quý giá nhất mà con giáp này có là giao tiếp, nhờ đó có thể cải thiện các mối quan hệ, gián tiếp mang tới phước lành và may mắn không cho mình thì cũng cho gia đình và người thân. 

Sau 1 năm Canh Tý “ở ẩn”, đây là thời điểm để xây dựng, cụ thể hóa một số mong muốn và ý tưởng cũ mà cho đến hiện tại vẫn chưa thể thực hiện được. Có được sự hỗ trợ của 2 sao tốt chiếu mệnh đặc biệt giúp Tỵ có cơ hội vươn lên thành nhân vật nổi trội.

Người tuổi Hợi: Thảnh thơi tận hưởng phúc khí, may mắn

Năm này không phù hợp để tạo ra những bứt phá lớn nhưng ngược lại, sự ổn định sẽ mang tới phúc khí, giúp con giáp này được tận hưởng thảnh thơi.

Tuy nhiên, đừng quá buông lỏng bản thân mà luôn nhắc nhở mình phải thể hiện nhiệt huyết, như vậy, các triển vọng nghề nghiệp mới có thể cải thiện. 

Trong năm Tân Sửu, các cơ hội và trở ngại sẽ đến một cách cân bằng, đòi hỏi người tuổi Hợi phải cực kỳ cẩn trọng. Hãy linh hoạt hơn một chút trong cách tiếp cận và tránh tỏ ra cứng đầu thì kết quả sẽ nghiêng về phía tích cực hơn. Các nhiệm vụ thú vị đem lại sự thỏa mãn về tinh thần, sau đó là cơ hội thăng chức hoặc thuyên chuyển, là bước tiến quan trọng trên con đường công danh.

Nhìn chung, đi qua ngày mưa sẽ là những ngày nắng, vượt qua gian khó rồi con đường sự nghiệp sẽ phát triển ổn định hơn, mở ra vận trình thuận lợi và hanh thông trong tương lai. Hãy tham khảo những thông tin trên để góp phần định hướng cho việc xây dựng bản thân hoàn thiện hơn.

*Bài chỉ mang tính chất tham khảo, theo Sohu

Có thể bạn quan tâm