9 quy tắc hạnh phúc gia đình bạn đừng nên tin

Chia sẻ

Mọi người thường nhận được nhiều lời khuyên, quy tắc để có một gia đình hạnh phúc. Nhưng có những điều tốt nhất bạn nên bỏ qua và “tùy cơ ứng biến” trong từng tình huống.

Đừng bao giờ nói dối bạn đời

Những người khuyên bạn không bao giờ nên nói dối đối tác của mình có lẽ cũng không tuân theo quy tắc này. Mọi người đều nói dối – đó là sự thật. Đừng quên, giữ im lặng đôi khi cũng được coi là nói dối. Trong thực tế, bạn cần hiểu rằng đôi khi chỉ cần bạn nói dối một chút thôi, cả hai phía có thể tránh được sự khó chịu, nhất là vào những thời điểm mà sự thật cũng không giúp ích được gì.

Hãy là một người phụ nữ yếu đuối

Mong muốn cư xử như một “phụ nữ yếu đuối” trước mặt người đàn ông của bạn có thể vô tình biến thành một mức độ quá mức của “hành vi trẻ sơ sinh”. Hãy nhớ rằng bạn đã kết hôn với đối tác của mình như một người bình đẳng. Đừng biến mình thành một đứa trẻ ưa nũng nịu và dựa dẫm. Tốt nhất, hãy là chính mình.

Ti`nh du.c không phải cách để làm lành

Nhiều người cho rằng Ti`nh du.c không phải là tất cả và đừng lấy Ti`nh du.c để giải quyết mọi vấn đề trong mối quan hệ hôn nhân. 

Sự thực là, hãy làm theo cách mà bạn thích. Bạn có thể hờn dỗi nửa kia trong một thời gian dài vì một vấn đề vặt vãnh nào đó, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm lành theo cách mình thích. Rốt cuộc, lý do cho xung đột trong các mối quan hệ đôi khi xuất hiện chẳng phải tại ai, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ti`nh du.c như một cách tốt nhất để xóa bỏ những chuyện nhỏ nhặt như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.