Anh trai cố NS Chí Tài lên tiếng bày tỏ thái độ với NS Hoài Linh giữa lùm xùm làm từ thiện 13 tỷ đồng

Chia sẻ

Sau ca sĩ Phương Loan, nghệ sĩ Chí Thiện cũng lên tiếng nói về lùm xùm NS Hoài Linh gặp phải trong thời gian gần đây.

Sau bao ngày im lặng, hôm qua (ngày 24/5), NS Hoài Linh đã lên tiếng nói rõ về lùm xùm 13 tỷ đồng được các mạnh thường quân đóng góp làm từ thiện và số tiền 2 tỷ đồng phúng viếng trong тαиɢ ℓễ ¢ố NS Chí Tài. Sau khi NS Hoài Linh lên tiếng, ca sĩ Phương Loan cũng công khai loạt công trình mang tên cố NS Chí Tài và khẳng định tâm nguyện của người chồng quá cố đã được hoàn thành.

Không chỉ ca sĩ Phương Loan, NS Chí Thiện – anh trai ruột cố NS Chí Tài cũng lên tiếng nói về lùm xùm NS Hoài Linh đang gặp phải. Tối ngày 24/5 (giờ Việt Nam), trên Facebook cá nhân, NS Chí Thiện bày tỏ thái độ đối với NS Hoài Linh: “Vì gia đình chúng tôi không có mặt tại Việt Nam nên mọi sự đều nhờ vào nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài”.

NS Chí Thiện chia sẻ 1 vài hình ảnh thực tế trong các chuyến thiện nguyện liên quan đến quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài và lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh

Ngoài ra, NS Chí Thiện cũng đứng ra bênh vực và giải thích lý do NS Hoài Linh công khai việc làm thiện nguyện chậm trễ là vì ảnh hưởng của dịch bệnh: “Do dịch bệnh đã làm đình trệ mọi việc nên tạm thời chúng tôi xin được mạn phép post một vài công trình đã được thực hiện cũng như còn đang dang dở và sẽ được tiếp tục tiến hành cho đến khi hoàn tất”. 

Có thể thấy, cả ca sĩ Phương Loan và NS Chí Thiện đều thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối về uy tín, danh dự của NS Hoài Linh giữa lúc nam danh hài gặp liên hoàn biến.

Trước đó, ca sĩ Phương Loan cũng thông báo tâm nguyện của NS Chí Tài nhờ NS Hoài Linh thực hiện đã được hoàn thành
NS Hoài Linh đã đứng ra xây dựng 2 công trình cầu Chí Tài 1 và Chí Tài 2 ở Cà Mau
Ca sĩ Phương Loan và NS Chí Thiện thể hiện niềm tin tuyệt đối với NS Hoài Linh giữa liên hoàn biến
Hiện tại, nhất cử nhất động của NS Hoài Linh đều khiến công chúng quan tâm

Có thể bạn quan tâm