Bà Hằng мắиɢ χốι χả Trịnh Kim Chi: ‘Trước nịnh nọt, nay lật mặt như bánh tráng, nghe thấy gớm’

Chia sẻ

Bên cạnh đáp trả Trang Trần vì lên mạng мắиɢ bà là “иɢυ”, bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên nhiều nghệ sĩ khác trong đó có cựu người mẫu, diễn viên Trịnh Kim Chi. Theo như bà Hằng, Trịnh Kim Chi đã xúc phạm cho rằng động tới giới nghệ sĩ như động tới “ổ kiến lửa”.

Cái tên Nguyễn Phương Hằng mới đây lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì phát ngôn gọi NS Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… là “đám nghệ sĩ”. Theo bà Hằng, trước đây những nhân vật này đã từng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng từ lúc chiêu trò lừa đảo bị khui ra thì họ lại thờ ơ, không lên tiếng.

Phát ngôn này của bà Hằng đã ngay lập tức gây tranh cãi. Trong đó, có cựu người mẫu, diễn viên Trịnh Kim Chi từng tự nhận là fan của bà Hằng, thế nhưng sau câu nói này lại chỉ trích nữ doanh nhân đang đụng vào “ổ kiến lửa”.

Bà Hằng lên tiếng đáp trả Trịnh Kim Chi ngay trên livestream – Ảnh: FBNV

Trước câu nói này, bà Hằng lên tiếng đáp trả: “Trời ơi đừng có hù bà Nguyễn Phương Hằng này, tôi có một lần để ¢н.ếт, một lần để sống. Đừng có dùng từ ổ kiến lửa. Ăղ հìếք người khác quen thói rồi nghĩ là tôi sợ hả. Không có đâu nha.

Nhà tôi thì tôi ở, công ty tôi thì tôi làm, tiền tôi thì tôi xài cho nên đừng có ỷ số đông rồi uy հìếք, không có đâu nha. Đừng có hù con Nguyễn Phương Hằng này. Ngày xưa vào trong các comment thì ‘chị yêu, yêu chị’ xong bây giờ trở mặt như trở bánh tráng, trong khi tôi không biết bà là ai. Bà là giới gì tôi không biết nhưng bà nói tôi đụng vào ổ kiến lửa là bà đang chứng minh cái đám nghệ sĩ nó ghê lắm, hùng mạnh lắm đúng không, nghe thấy gớm”.

Bà Hằng cho rằng Trịnh Kim Chi lật mặt như “lật bánh tráng” – Ảnh Internet

Trong đoạn livestream, bà Hằng cũng đã có lời nhắn nhủ tới bà bầu Trịnh Kim Chi: “Tôi không phải là diễn viên nên cảm xúc của tôi thì nó thật nhất, tôi đâu có hát ca, nhảy nhót. Tôi nói 1 cái câu vậy đó cũng bắt lỗi tôi. Tôi nói 1 câu rất bình thường nhưng lại hư cấu lên. Một câu nói mà cũng đi bắt lỗi tôi thì não nó cũng bị úng rồi. Nói lại tôi là ‘ổ kiến lửa’, đó là tự mọi người cho mình là côn trùng, là loài bò sát”.

Tôi nói rõ ràng 1 lần nữa là tôi chỉ nhắc đến 4 người có liên quan đến ông Hoàng Yên, còn con Kim Chi nó lên mạng nó quơ đũa cả nắm là chuyện của nó, không liên quan đến tôi”. – Bà Phương Hằng nhấn mạnh.

Bà Phương Hằng khẳng định Trịnh Kim Chi đang quơ đũa cả nắm – Ảnh: FBNV

Thật sự em cũng nhức hết cả đầu khi giới nghệ sĩ và cô Phương Hằng này liên tục đấu đá nhau đó mọi người. Không biết ai đúng ai sai nhưng em chỉ hy vọng những người có liên quan đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Nguồn: Internet, YouTube

Có thể bạn quan tâm