Bà Phương Hằng cùng nhân vật đặc biệt tuyên bố sốc về NS Hoài Linh: ‘Bóc ra là thần tượng sụp đổ’

Chia sẻ

Bà Phương Hằng tiếp tục tuyên bố sốc về nghệ sĩ Hoài Linh sau thời gian nhắc tên, thái độ vô cùng kiên quyết. 

Mối quan hệ giữa NS Hoài Linh và Võ Hoàng Yên được bà Phương Hằng nhắc đến 
Câu chuyện của bà Phương Hằng tố cao ‘thần y’ Võ Hoàng Yên ngày càng đi xa và xuất hiện nhiều tình tiết mới. Sử dụng mạng xã hội là công cụ để phát ngôn, vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ liên tiếp bày tỏ quan điểm của bản thân mình về vụ việc, những chia sẻ của bà Hằng cũng tạo dấy lên nhiều luồng suy nghĩ trái chiều. Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục tuyên bố sốc về nghệ sĩ Hoài Linh. Thế những lần này bà không nói một mình mà còn mới đến một nhân vật đặc biệt.

Bà Phương Hằng cùng nhân vật đặc biệt tuyên bố sốc về nghệ sĩ Hoài Linhư
Theo đó, ngập tràn YouTube và mạng xã hội Tiktok là hình ảnh bà Phương Hằng và một người đàn ông được cho là đệ tử của ông Võ Hoàng Yên. Người đàn ông này nắm khá nhiều thông tin về vụ việc, sau khi bà Phương Hằng thuyết phục thì ông ấy chịu chia sẻ những điều này với công chúng.

Bà Phương Hằng xuất hiện cùng nhân vật mới là người trong cuộc chia sẻ về vụ việc
Đoạn chia sẻ của bà Phương Hằng cùng nhân vật đặc biệt tuyên bố sốc về câu chuyện liên quan đến ông Võ Hoàng Yênkhá dài nhưng phần được quan tâm nhiều nhất là phần nói về mối quan hệ giữa ông Võ Hoàng Yên và nghệ sĩ Hoài Linh. Ông này cho biết, hai nhân vật này khá thân nhau và nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng đồng hành cùng ông Yên khi khám chữa bệnh ở nhiều nơi và đón tiếp thầy trò ông ‘thần y’ rất nồng hậu.

Câu chuyện của bà Hằng và nhân vật mới nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng
Ngay sau đó, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố sốc, bóng gió về chuyện bóc mẽ một câu chuyện khác trong tương lai. Bà Phương Hằng nói: ‘Tôi nói, đây là một cái tôi mà nổ ra một cái nữa thì lúc đó lại thần tượng sụp đổ nữa. Chửi tui xây thêm biệt thự nữa. Khổ lắm quý vị ơi, nhưng mà quý vị phải nhớ cái nào ra cái đó nha. Âm nhạc là âm nhạc, hài kịch là hài kịch nhưng cuộc sống của mỗi người là cơm áo gạo tiền bệnh tật. Cái nào quan trọng hơn quý vị chọn đi’. Trước đó, bà Phương Hằng có gửi một tâm thư khá dài trên mạng xã hội về việc nhờ các nghệ sĩ lên tiếng về vụ việc này.

Tâm thư của bà Phương Hằng trên mạng xã hội
Gần nhất, nhiều đơn vị truyền thông đưa tin về động thái của nghệ sĩ Hoài Linh trên mạng xã hội. Dư luận ngay lập tức tạo nên 2 luồng ý kiến khi một bên cho rằng nam nghệ sĩ không cần quan tâm đến lời nói của bà Phương Hằng. Bên còn lại mong rằng nghệ sĩ Hoài Linh cũng nên chia sẻ về câu chuyện này để mọi người phần nào sáng tỏ hơn.

Có thể bạn quan tâm