Bà Phương Hằng lại b‌į dọα tung clip ‘cuồn cuộn’ 19 pɦúт với Võ Hoàng Yên, kẻ ẩn danh ra giá 2 tỷ để phơi bày toàn bộ?

Chia sẻ

Ngày 31/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại đoạn nói chuyện qua điện thoại của một phụ nữ và một người đàn ông, gây xôn xao dư luận.

Trong đó, nhân vật nữ trong đoạn hội thoại được cho là có chất giọng giống bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và nhân vật nam là ông Võ Hoàng Yên – người được gọi là “thần y” đang vướng vào hàng loạt lùm/xùm trong thời gian gần đây.

Trong đoạn clip này, số điện thoại hiện lên là 094xxxxx… Người phụ nữ liên tục khóc lóc nói rằng, có nhiều tiền và mỗi lần nghĩ đến người đàn ông kia thì “đ i ê n l o ạ n”.

“Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm n-á-t trái tim em, n-á-t trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai x-ú-i g-i-ụ-c em, ai làm cái điều gì mà em phải đ-i-ê-n l-o-ạ-n vì anh, giọng nữ nói.

Chưa hết, người phụ nữ này còn nói rằng: “Anh là người có số mạng rất lớn”. Chỉ có em mới làm anh tốt được, chỉ có em mới kéo anh đi được… Cái mạng anh nó lớn lắm. Tại sao anh mười mấy năm anh không yêu người nào đi…”.

Trong khi đó, giọng nam được thì liên tục nói rằng “Tôi có làm gì chị đâu, tôi chỉ thích tu hành thôi… tội cho tôi”.

Ngay khi xuất hiện, đoạn hội thoại này đã gây nên làn sóng bình luận lớn trên mạng với nhiều quan điểm khác nhau.

Nhiều người cho rằng, giọng nói trong đoạn clip rất giống giọng của bà Nguyễn Phương Hằng và giọng của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ về mục đích, động cơ và tính chính xác của đoạn hội thoại trên.

Liên quan đến vụ việc, hôm 20/4, Dũng Taylor – người theo sát ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cập nhật thêm thông tin mới. Cụ thể, chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ việc một người đàn ông tuyên bố nắm trong tay clip dài 19 phút ghi lại cảnh “cuồn cuộn” của bà Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên. Người này ra giá 2 tỷ đồng để tung ra đoạn clip.

Bày tỏ quan điểm về chuyện này, Dũng Taylor nói: “Ông Dũng lò vôi treo giá 20 tỷ nhưng bà Hằng đòi đi thưa người đưa clip, vợ chồng mà không đồng nhất?

Nếu tôi tư vấn hoặc là luật sư của thân chủ và thân chủ của tôi khẳng định không có clip thì tôi sẽ lên tiếng thách thức, đừng nói 20 tỷ mà 100 tỷ như trước đây đã từng treo giá cũng không nao núng”.

Không chỉ vậy, Dũng Taylor còn đặt ra giả thuyết đây là chiêu trò của phía ông Võ Hoàng Yên sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tục vạch trần trên MXH.

Trước thông tin này, phía bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng lò vôi vẫn giữ im lặng. Cũng phải nói thêm, Dũng Taylor vốn đã có hiềm khích với vợ chồng ông chủ Đại Nam khi từng chấm điểm ngoại hình và nhận xét cách làm từ thiện của bà Hằng. Thời điểm đó, bà Hằng tỏ ra bức/xúc, đápp trả đối phương, ẩn ý gọi Dũng Taylor là “đ-ồ đàn bà”, “chỉ xứng đáng mặc váy”.

Có thể bạn quan tâm