Bà Phương Hằng tiếp tục hỗ trợ 50.000 bình oxy miễn phí giúp người dân, chung sức vượt qua đại dịch

Chia sẻ

Trên trang cá nhân, bà chủ của khu du lịch Đại Nam đã đăng tải hình ảnh của 50.000 bình oxy được chính tay vợ chồng bà Phương Hằng mua về và sẽ hỗ trợ miễn phí cho người dân có nhu cầu trong đại dịch.

TÌnh hình dịch Covid-19 tại các tỉnh thành miền Nam đang có những diễn biến hết sức phức tạp với số lượng hàng nghìn ca nhiễm mỗi ngày tại các tỉnh TP.HCM hay Bình Dương. Lo ngại tình trạng thiếu oxy sẽ xảy ra, mới đây bà Nguyễn Phương Hằng cho biết đã gửi tặng 50.000 bình oxy miễn phí để giúp người dân.

Trên trang cá nhân, bà chủ của khu du lịch Đại Nam chia sẻ hình ảnh những bình oxy cập bến khu du lịch. Được biết, đây là số lượng oxy do Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp nhằm giúp sức để cùng vượt qua đại dịch.

Hình ảnh các bình oxy được bà Phương Hằng đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Trên mỗi bình oxy này đều ghi rõ thông tin về số điện thoại của công ty và quỹ từ thiện để người dân có thể liên lạc. Bài đăng đã lập tức nhận được sự ủng hộ lớn từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự vui mừng vì số lượng bình oxy lớn nhu vậy sẽ giúp những trường hợp F0 diễn tiến nặng được điều trị kịp thời.

Bà Phương Hằng từng chia sẻ ý định nhập oxy về xuất phát từ những hình ảnh thương tâm tại Ấn Độ khi người dân phải chống chọi với đại dịch. Cơn khủng hoảng oxy khiến nhiều người không qua khỏi đã làm chồng bà, ông Dũng lò vôi nảy ra ý định nhập oxy về để giúp người dân cần đến. Bà cho biết số tiền để nhập oxy về không hề ít nhưng đây là việc cần làm để chung tay đẩy lùi đại dịch.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, vợ chồng bà Phương Hằng đã có rất nhiều hành động ý nghĩa để giúp đỡ người dân. Khu du lịch Đại Nam trị giá 6.000 tỷ của bà những ngày này cũng đã được biến thành khu cách ly.

Bà Phương Hằng đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ trong mùa dịch

Mỗi người dân khi đến cách ly tại trường đua Đại Nam đều sẽ được phát gối mền, máy quạt riêng. Không gian riêng tư cũng được đề cao khi mỗi người có một lều riêng biệt. Đặc biệt hơn, bà Phương Hằng còn đặc biệt tặng cho mỗi người một chiếc kính bảo hộ của Nhật có giá gần 1 triệu đồng miễn phí.

Trường đua Đại Nam đang được sử dụng làm khu cách ly

Trước đó, bà Phương Hằng đã hỗ trợ 1500 lít oxy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, thậm chí ‘cẩu’ nhà máy sản xuất oxy của  gia đình để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Có thể bạn quan tâm