Bà Phương Hằng tuyên bố đanh thép: ‘Cấm cửa tuyệt đối giới nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam’

Chia sẻ

Trong livestream tối 11/5, bà Phương Hằng tuyên bố đầy đanh thép: sẽ cấm cửa tuyệt đối giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam quay phim, chụp ảnh.

Những buổi livestream nói chuyện về những vấn đề xung quanh vụ lùm xùm tố ông Võ Hoàng Yên của bà Phương Hằng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, trong các buổi livestream, bà Phương Hằng thường xuyên đưa ra những thông tin gây bất ngờ cũng nhiều tên tuổi lớn trong giới nghệ sĩ. 

Bà Phương Hằng tiếp tục có phát ngôn bất giờ liên quan giới nghệ sĩ 

Sau phát ngôn “đám nghệ sĩ” gây tranh cãi, bà Phương Hằng mới đây lại khiến dư luận bàng hoàng với tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam:

“Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi cấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh”.

“Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ… Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,…

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối զųąŋ ɧệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi”, bà Hằng tuyên bố đầy đanh thép. 

“Nếu nhân viên của tôi phát hiện nghệ sĩ vô đó quay phim, chụp hình, tôi lập tức lập biên bản mời ra khỏi Đại Nam”, bà Hằng gay gắt nói.

Khu du lịch Đại Nam

Phát ngôn này của bà Phương Hằng ngay lập tức gây xôn xao và khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Trước đó, bà Phương Hằng cũng đã nhắc tên nhiều nghệ sĩ trong các livestream của mình và đặc biệt là màn “κɧẩμ ςɧίếη” ồn ào với cựu người mẫu Trang Trần.

Bà Nguyễn Phương Hằng vợ ông Dũng “lò vôi” tự nhiên ʈɧáͼɧ ʈɧứͼ dàn nghệ sĩ Việt đấu “m̸ạn̸g̸ đổi m̸ạn̸g̸” với lời lẽ ʈɧô ʈụͼ ở Đại Nam

Có thể bạn quan tâm