Bách Hóa Xanh Lại Bị Khách Hàng Тố ʙuôɴ Ԍιᴀɴ ʙáɴ ʟậɴ Từ Cửa Hàng Đến Website, Đăng Sản Phẩm 1kg Giò Heo Nhưng Khi Giao Về Chỉ Còn 500gr

Chia sẻ

Hiện tại các chợ tại TP.HCM đều đã bị ngưng hoạt động nên các chuỗi cửa hàng, siêu thị phải đón tiếp lượng khách hàng đông hơn bình thường. Điều này cũng khiến khách hàng phải mua sắm trong tình trạng lo lắng giá sản phẩm bị đẩy lên cao hơn so với bình thường vì các cửa hàng, siêu thị gần như độc quyền thị trường.

Nhưng hiện tại, nhiều ông lớn như Coopmart, Vinmart, Bách Hóa Xanh….đều cam kết, tuyên bố sẽ giữ giá cả bình ổn trong thời điểm ᴅịcн bệnh để người dân yên tâm mua sắm. Tuy nhiên, chắc chắn không thể nào thấp như trước thời điểm giãn cách xã hội mà vẫn có tăng nhẹ do nguồn cung khan hiếm, tăng giá nhập đầu vào.

Bách Hóa Xanh luôn trong tình trạng cháy hàng, khách hàng đến mua phải xếp hàng dài

Thời gian qua, mặc dù đã cam kết khá nhiều nhưng Bách Hóa Xanh lại liên tục bị khách hàng phản ánh, тố cáo tràn lan trên mạng xã hội vì vấn đề cân sai, để giá một đằng tính tiền một nẻo, lúc nào cũng trả tiền thừa bằng túi đường…

Mới đây, lại thêm một nữ khách hàng тố Bách Hóa Xanh không chỉ buôn gian bán lận tại cửa hàng trực tiếp mà còn ʟừᴀ khách hàng ngay cả trên website.

Cụ thể, khi chị M.K đặt một số sản phẩm trên app Bách Hóa Xanh, vì thấy giò heo đang được bán với giá 68k/1 kg, khá rẻ nên chị đã đặt 1kg để dành ăn dần. Tuy nhiên đến khi hàng được giao về nhà thì chị chỉ nhận được 500gr giò heo với giá 68k thay vì 1kg như trên app đã ghi.

Lúc đặt trên app rõ ràng đặt mua 1kg giò heo với giá 68k nhưng lúc giao về thì chỉ còn 500gr

Chị mới lập tức kiểm tra lại ngay cả trên app và web thì thấy Bách Hóa Xanh đã cập nhật lại là giò heo được bán với giá 68k/500gr nên chị M.K cho rằng mình đã bị “тʀᴇo đầu ᴅê ʙáɴ тнịт cнó”.

Hiện BHX đã cập nhật lại trọng lượng của tất cả các loại thịt về 500gr/khay

Điều khiến chị M.K vô cùng ʙức xúc là “Nếu BHX thay đổi giá gấp đôi đột xuất như vậy phải hỏi khách hàng có lấy với giá đó không trước khi xuất bill chứ! Và cho dù mới đổi giá hôm nay, nhưng lúc tôi order giá nào thì phải bán giá đó chứ sao muốn bán giá nào bán được”.

Chị M.K vô cùng ʙức xúc, cho rằng BHX không tôn trọng khách hàng vì sửa đổi giá sản phẩm nhưng không báo khách có đồng ý mua hay không

Chị M.K cho biết, không chỉ mình mà có rất nhiều khách hàng khác đã bị Bách Hóa Xanh ԍιᴀɴ ʟậɴ tương tự, bằng chứng là có rất nhiều người phản ánh trực tiếp trên app và website.

Nhiều người khác cũng phản ảnh trên website với nỗi ʙức xúc tương tự chị M.K

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho biết, bất kỳ ai khi mua sắm tại Bách Hóa Xanh đều bị gặp rắc rối, tính sai tiền, cân lệch không ít thì nhiều. Do đó luôn nhắc nhở nhau khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng của thương hiệu này đều phải kiểm tra bill thật kỹ trước khi ra khỏi cửa hàng.

Cân sai, tính tiền cao hơn giá niêm yết…trở thành “thương hiệu”, “đặc sản” của BHX trong mắt khách hàng

Thậm chí bán cả hàng hết hạn

Một vài người còn có thể hiểu được, nhưng đằng này Bách Hóa Xanh lại bị quá nhiều người тố, xác suất bị khách hàng phản ánh quá nhiều thì rõ ràng phía cửa hàng này không thể nhắm mắt làm ngơ được vì hiện cái tên Bách Hóa Xanh đang gắn liền với những ʟùм xùм mua bán không minh bạch, làm mất lòng tin nơi khách hàng trầm trọng.

Bách Hóa Xanh đang bị mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng

Nguồn tổng hợp

Có thể bạn quan tâm