Bằng Kiều: Cuộc sống của tôi ở Mỹ khổ lắm, không giàu như mọi người nghĩ đâu

Chia sẻ

Bằng Kiều xuất thân là 1 nhạc công, anh thi đỗ và theo học kèn Basson tại Nhạc Viện Hà Nội. Trong thời gian học tập tại đây, Bằng Kiều đã thành lập ban nhạc Chìa Khóa Vàng.

Sau đó Bằng Kiều tham gia ban nhạc Hoa Sữa từ năm 1990 đến 1996. Năm 1998 Bằng Kiều trở thành thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu với các thành viên khác gồm Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. Đến năm 2000, nhóm Quả Dưa Hấu tan rã, Bằng Kiều trở thành ca sĩ solo.

Hoạt động nghệ thuật đã hơn 30 năm, Bằng Kiều cũng tích lũy cho mình khối tài sản tương ứng với danh tiếng của anh. Cụ thể, từ những năm 2000, Bằng Kiều đã có cát-xê tương đương 2 cây vàng. Ở hải ngoại, nam ca sĩ nhận thù lao dao động từ 4.000 – 5.000 USD/show.

Sang Mỹ định cư từ năm 2002, Bằng Kiều hiện đang sở hữu 1 căn biệt thự rộng 400m2 nằm trong khu đất có diện tích 2.000m2 tại bang California. Căn biệt thự của Bằng Kiều thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Trong khuôn viên sân vườn có nhiều khu trưng bày các cây cảnh bonsai và còn có cả hồ cá.

Còn tại Việt Nam, Bằng Kiều là chủ của hai căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM và Hà Nội. Căn hộ của nam ca sĩ ở Hà Nội có diện tích 160m2, giá trị lên đến 10 tỉ đồng. Bản thân Bằng Kiều cũng liên tục xuất hiện bên những chiếc xe sang trọng. Năm 2017, Bằng Kiều chi hơn 3 tỉ đồng để sở hữu chiếc xế hộp mới nhất của dòng Lexus. Ngoài ra, anh cũng sở hữu 1 chiếc xe bán tải màu đen khá sang trọng của hãng Huyndai.

Trong 1 sự kiện đình đám tại Hà Nội, Bằng Kiều di chuyển bằng chiếc xe dòng Maybach S600 trị giá 14 tỉ đồng khiến nhiều người choáng váng. Với khối tài sản khủng và thu nhập đáng nể, Bằng Kiều chu cấp cho vợ và 3 con trai hơn 2 tỷ đồng mỗi năm. Nam ca sĩ cho hay sau khi ly hôn vợ và con anh không đòi hỏi việc trợ cấp nhưng bản thân anh sẵn lòng làm việc đó vì nó nằm trong khả năng của anh.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Bằng Kiều

Tuy nhiên, đến cuối năm 2020, đầu năm 2021, Bằng Kiều có chuỗi ngày ế show khiến anh khá khủng hoảng. Thời điểm này nam ca sĩ đang ở Mỹ cùng mẹ ruột. Do tình hình giãn cách xã hội nên toàn bộ các hoạt động giải trí đều bị hủy, anh chỉ quanh quẩn trong nhà.

Từ 1 ca sĩ đắt show nhất nhì làng nhạc hải ngoại, Bằng Kiều rơi vào cảnh không có thu nhập trong suốt gần nửa năm trời. Để thích nghi với cuộc sống nhàn rỗi, bị hạn chế tiếp xúc với mọi người, Bằng Kiều tập làm vườn, chăm chút cây cối trong khuôn viên căn biệt thự sang trọng của mình.

Chính vì chỉ có duy nhất 1 nghề là ca hát nên việc suốt nửa năm không được đi biểu diễn đã khiến nam ca sĩ bị áp lực khá nhiều. Anh quyết định trở về Việt Nam để được trở lại với sân khấu âm nhạc và có thu nhập để lo cho cuộc sống cá nhân.
Theo SHOWBIZVIET.

Có thể bạn quan tâm