Bệnh viện K Tân Triều cách ly, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh đến chỉ đạo trực tiếp

Chia sẻ

Theo ghi nhận của Lao Động sáng 7.5, Bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội) đã được cách ly, tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Sáng 7.5, ông Lê Văn Quảng- Giám đốc Bệnh viện K đã ra quyết định về việc tạm thời phong tỏa các đơn vị phục vụ công tác chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện K.
Theo quyết định này, Bệnh viện K tạm thời phong tỏa các đơn vị gồm nhân viên y tế, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh tại 3 cơ sở Bệnh viện K để phục vụ cho công tác chống dịch COVID-19. Thời gian phong tỏa kể từ 5h30 ngày 7.5.2021. Theo ghi nhận của Lao Động, sáng 7.5 ở cả 2 cổng vào Bệnh viện K đều lắp barie và thông báo tạm dừng đón bệnh nhân
Lực lượng chức năng có mặt nhắc nhở người dân về việc Bệnh viện đã được tạm thời phong tỏa và không tiếp nhận bệnh nhân.
Đến thời điểm hiện tại, tại cổng Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã được thiết lập rào chắn, đặt biển tạm thời không tiếp nhận bệnh nhân do tình hình dịch bệnh COVID-19. Sự việc diễn ra khá bất ngờ, khiến nhiều bệnh nhân và người nhà hoang mang, lo lắng vì không được vào khám điều trị như mọi ngày.
Đến 9h sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã có mặt tại Bệnh viện K để chỉ đạo trực tiếp công tác phòng chống dịch tại đây.
Chủ tịch Hà Nội cùng đoàn công tác kiểm tra tại Bệnh viện K Tân Triều.

Trước đó, sáng 7.5, ông Lê Văn Quảng- Giám đốc Bệnh viện K đã ra quyết định về việc tạm thời phong tỏa các đơn vị phục vụ công tác chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện K.

Theo quyết định này, Bệnh viện K tạm thời phong tỏa các đơn vị gồm nhân viên y tế, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh tại 3 cơ sở Bệnh viện K để phục vụ cho công tác ¢нốиɢ ∂ị¢н COVID-19.

Thời gian phong tỏa kể từ 5h30 ngày 7.5.2021.

Các đơn vị liên quan có trách nhiệm bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng sinh hoạt cho những người cách ly.

Có thể bạn quan tâm