Bị chê mặc đồ “không tôn trọng khán giả”, Hoài Linh diện luôn bộ vest tím đi nhổ cỏ để chiều lòng fan

Chia sẻ

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh đã trở lại sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz. Bên cạnh việc tham gia một số sự kiện, sân khấu và lấn sân qua cả một số ứng dụng mạng xã hội dành cho giới trẻ như Tiktok.

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng bắt đầu phát triển kênh Youtube “Võ Nguyễn Hoài Linh” của mình. Sau 2 tuần, kênh đã thu về hơn 600.000 lượt đăng ký, nhận nút bạc Youtube và đang tiến thẳng đến nút vàng với tốc độ nhanh chóng.

Danh hài Hoài Linh đã trở lại và tiếp tục “phá đảo” Showbiz.

Mới đây, trong vlog mới nhất của mình, Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong một bộ vest màu tím vô cùng lịch lãm. Những tưởng Hoài Linh chuẩn bị tham gia một sự kiện hay đi công việc gì đó, thế nhưng nào ngờ, danh hài mặc áo vest để…cắt cỏ cho lịch sự.

Nguyên nhân của việc này là do trong các video trước, có một số khán giả ý kiến về việc chú ăn mặc “tuềnh toàng”, “không tôn trọng khán giả”. Vậy nên Hoài Linh mặc vest cắt cỏ để “chiều lòng fan”.

Hoài Linh xuất hiện trong vườn nhà thờ Tổ với bộ vest lịch lãm.

Sau khi trải nghiệm mặc vest làm cỏ, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em”.

Sau đó, nam danh hài bất ngờ sà xuống ngồi nhổ cỏ khiến cả nhà ngỡ ngàng.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem video đã bật cười trước sự hài hước cũng như “xéo sắc” của “anh Bốn” Hoài Linh. Là một nghệ sĩ nổi tiếng với hình tượng nông dân, hình ảnh NSƯT Hoài Linh trong bộ đồ bà ba hay những chiếc áo thun, đi dép tổ ong đã quá quen thuộc đối với khán giả.

Một số người đùa rằng, những khán giả chê bai hình tượng của Hoài Linh chắc chắn là những “tấm chiếu mới chưa từng trải””, chưa hiểu về tính cách từ trước tới nay của Hoài Linh.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh mong khán giả cho mình trở lại cái cốt nông dân.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.