Bị dừng xe đo nồng độ cồn, 2 cô gái lao vào hành hung CSGT

Chia sẻ

Ngày 23/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người đánh cảnh sát giao thông (CSGT), cảnh sát cơ động (CSCĐ) trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Sự việc xảy ra vào tối 22/11 tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh. Tổ CSGT được cho là thuộc Đội CSGT Hàng Xanh – Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM.

Theo người dân cho biết, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì phát hiện đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, thanh niên điều khiển xe máy tăng ga bỏ chạy.

Sau khi đuổi theo, tổ công tác dừng được xe vi phạm. Tuy nhiên, đôi nam nữ lớn tiếng chống đối. Cô gái sau đó gọi điện thoại cho mẹ của thanh niên và một cô gái khác đến hiện trường để gây áp lực với công an.

Lúc này, CSCĐ cũng nhanh chóng có mặt để hỗ trợ CSGT làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, nam thanh niên tiếp tục chống đối nên bị lực lượng chức năng không chế. Hai cô gái sau đó lao vào để giải cứu cho thanh niên này.

Trong quá trình giằng co, các chiến sĩ bị hai cô gái đánh vào đầu, một cô gái còn cắn tay CSGT chảy máu. Thậm chí, cố gái này còn định rút gậy chuyên dụng của CSCĐ định đánh lại lực lượng chức năng.

Sau đó tổ công tác đã đưa những người có liên quan về trụ sở phường 25, quận Bình Thạnh để làm việc, đo độ cồn.

Theo: Báo Giao Thông

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.