Bích Phương là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có banner tại Quảng trường Thời đại, ngay vị trí của Taylor Swift, BLACKPINK, TWICE… trước đây

Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bích Phương đã đăng tải bức ảnh poster của cô được xuất hiện tại khu vực Quảng trường Thời đại, New York.

Đây có thể xem là tin vui không hề nhỏ với Bích Phương, đặc biệt là khi cô cùng các nghệ sĩ của 1989s Entertainment chuẩn bị có màn comeback hoành tráng vào tháng 5 sắp tới. Bích Phương cũng chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có poster xuất hiện tại Quảng trường Thời đại danh tiếng của Thành phố New York.

Cụ thể, Spotify đã chọn ca khúc Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương và Người Hãy Quên Em Đi là 2 đại diện duy nhất Việt Nam xuất hiện trong playlist toàn cầu EQUAL nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới. Playlist này gồm một số cái tên khác như WENDY, Jolin Tsai, G.E.M,… 

Để quảng bá cho playlist EQUAL, Spotify đã thuê chiếc banner khổng lồ tại Quảng trường Thời đại và đăng tải poster của một số nữ nghệ sĩ trong playlist và Bích Phương là gương mặt Việt Nam duy nhất xuất hiện trên loạt poster được trình chiếu này. Hình ảnh của Bích Phương khi xuất hiện tại Thành phố New York lấy từ ảnh quảng bá cho dự án album Trạm Cảm Xúc của ekip 1989s Entertainment, vô cùng ấn tượng và đầy khí chất.

Poster của Bích Phương xuất hiện tại Quảng trường Thời đại.

Việc xuất hiện tại một tấm banner tại Quảng trường Thời đại New York là một niềm vui không hề nhỏ với bất kì nghệ sĩ nào vì đây là một nơi mang tính biểu tượng không chỉ của nước Mỹ mà ở cả toàn thế giới. Khu vực Quảng trường Thời đại mỗi ngày có trung bình 380 nghìn lượt người qua lại, những ngày cao điểm có thể lên đến 460 nghìn người, là một trong những địa điểm bận rộn nhất toàn thế giới. Chính vì thế, lượt tiếp cận của những nội dung trên banner là vô cùng lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến việc quảng bá của nghệ sĩ và giá cả để đặt banner ở đây cũng không hề rẻ.

Trong số những vị trí đặt banner khắp khu vực Quảng trường Thời đại thì tấm banner nằm ở phía trên Sở Cảnh sát New York (New York Police Department – NYPD) có thể xem là vị trí “đắc địa” nhất khi ở ngay khu vực trung tâm, dễ dàng thu hút sự chú ý nhất của người qua đường. Chính vì thế, đây cũng là vị trí được nhiều doanh nghiệp lẫn nghệ sĩ ưu tiên nhất trong các chiến dịch quảng bá.

Một số nghệ sĩ đình đám đã từng có banner quảng bá xuất hiện tại khu vực phía trên Sở Cảnh sát New York có thể kể đến TWICE, BLACKPINK, Taylor Swift, Ariana Grande,… Và loạt sản phẩm quảng bá tương ứng cũng vô cùng thành công!

Ariana Grande và ca khúc positions.
Taylor Swift và album folklore.

Có thể bạn quan tâm