Bữa sáng ăn vội của bác sĩ trong khu cách ly số 1 Hải Dương, đứng hành lang gắp bánh cuốn từ túi nilong

Chia sẻ

Nữ y tá ăn vội bữa sáng đựng bằng túi ni lông, sự hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ áo trắng trong khu cách ly khiến nhiều người xúc động.

Những ngày cận Tết, cả nước đang gồng mình chống chọi với đại dịch bùng phát trở lại, nhất là hai “ổ dịch” lớn nhất Quảng Ninh và Hải Dương. Tại Hải Dương, các khu cách ly tập trung nhanh chóng được thành lập, đội ngũ y bác sĩ và lực lượng chức năng cũng được huy động đông đảo tham gia chống dịch. Chính vì thế, trên mạng xã hội những ngày này dành sự quan tâm đặc biệt tới cuộc sống bên trong khu cách ly.

Bữa sáng vội của y bác sĩ trong khu cách ly Số 1 (Nguồn: TikTok)

Mới đây, một nữ y tá đã chia sẻ trên trang TikTok cá nhân của mình đoạn clip ghi lại cảnh các y bác sĩ ăn vội bữa sáng tại khu cách ly số 1 (thuộc huyện Nam Sách, Hải Dương) khiến người xem rưng rưng xúc động.

Bữa sáng vội tiếp sức cho ngày dài chống dịch.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, các y bác sĩ đang đứng ngoài hành lang ăn bánh cuốn. Thế nhưng, điều khiến mọi người chú ý nhất là họ chẳng hề có bát đũa tử tế mà chỉ ăn trong túi đựng.

Hình ảnh khiến người xem ứa nước mắt.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, video ngắn nhanh chóng thu hút chú ý của cộng đồng mạng với hơn 18.800 lượt xem và để lại nhiều bình luận cổ vũ tinh thần các chiến sĩ áo trắng. Đa phần ai nấy đều cảm phục tinh thần của các y bác sĩ, lực lượng chức năng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, người dân ở TP. Chí Linh (Hải Dương) đã gửi rất nhiều đồ ăn thức uống để tiếp tế cho mọi người trong khu cách ly.

Cư dân mạng bày tỏ lòng biết ơn.

Một cư dân mạng bình luận: “Cố lên nhé các chiến sĩ thầm lặng hi sinh quá nhiều. Chúc các y bác sĩ, các chú bộ đội có sức khỏe thật nhiều. Cố lên Việt Nam ơi.”

“Thương quá! Chúng tôi biết ơn các chiến sĩ áo trắng.” – Một bình luận khác bày tỏ.

“Bà con Hải Dương cảm ơn những người tuyến đầu đang chống dịch để mang lại cái Tết ấm no cho bà con.” – Ý kiến khác cho hay.

Hiện những hình ảnh trong khu cách ly vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cả nước.!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.