Bùi ngùi khi con gái Mai Phương viếng mẹ sau 1 năm ngày mất: “Xin hãy phù hộ con bé một đời bình an”

Chia sẻ

Nhìn hình ảnh con gái Lavie của cố nghệ sĩ Mai Phương khi được bạn thân của mẹ – nữ ca sĩ Bảo Như đưa đến chùa viếng mẹ sau 1 năm ngày mất khiến người xem không khỏi bùi ngùi.

Rạng sáng ngày 18/3, nữ ca sĩ Bảo Như đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân khiến người đọc xúc động. Không cần “chỉ mặt gọi tên” nhưng bất kỳ ai đọc những dòng chữ của Bảo Như đều biết rõ cô đang nói đến người bạn thân đã khuất của mình – cố nghệ sĩ Mai Phương.

Bảo Như – bạn thân của cố nghệ sĩ Mai Phương viết trên trang cá nhân tưởng nhớ người bạn đã khuất
Bảo Như viết: “Một ngày kỷ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra. Tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi. Niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi… lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó”. 

Như vậy đã tròn 1 năm ngày mất của Mai Phương, nỗi đau mất mát vẫn như còn hiện diện
Như vậy là đã tròn 1 năm sau ngày mất của cố nghệ sĩ Mai Phương. Người con gái ấy ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ, để lại một cô con gái vẫn đang ở tuổi đến trường vô ưu vô lo. Mai Phương đã chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác đến tận giây phút cuối cùng. Fan hâm mộ, bạn bè và người thân của Mai Phương đều vô cùng cảm phục tài hoa cũng như ý chí của cố nghệ sĩ.

CĐM bùi ngùi khi nhìn thấy hình ảnh bé Lavie đứng chắp tay trước linh vị của mẹ
Đến viếng Mai Phương sau 1 năm ngày mất không chỉ có nữ ca sĩ Bảo Như mà còn có cô con gái bé nhỏ của cố nghệ sĩ. Nhìn hình ảnh bé Lavie (tên gọi thân mật của con gái Mai Phương) đứng nghiêm trang trước di ảnh của mẹ khiến khán giả ai cũng lặng người. Chính Bảo Như cũng gửi gắm hy vọng, cầu nguyện Mai Phương ở nơi xa có thể luôn phù hộ, bảo vệ Lavie để “con bé có được một đời bình anh”.

“Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi “thêm sức mạnh” để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này” – Lời nguyện ước của Bảo Như, chỉ mong Mai Phương có thể phù hộ cho bé Lavie trên con đường trưởng thành.

Mọi người để lại sự thương tiếc khi nhớ về Mai Phương sau 1 năm ngày mất
Bên dưới bài viết, nhiều fan hâm mộ và đồng nghiệp trong giới showbiz đều để lại bình luận tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ Mai Phương, nỗi đau 1 năm trước vẫn như còn hiện hữu.

Mai Phương ra đi để lại cô con gái vẫn còn tuổi ăn tuổi học khiến ai cũng xót xa
Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tối ngày 28/3/2020. Trước đó, Mai Phương từng có nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của Mai Phương là nỗi tiếc thương vô hạn của bạn bè đồng nghiệp và fan hâm mộ nước nhà.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.