çհáվ ղհà ở Sài Gòn khiến 6 người trong gia đình イử √o刀g, người thân кђóς ภﻮất tại hiện trường

Chia sẻ

Vụ çհáվ xảy ra khoảng 1h10 ngày 30/3 tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức khiến 6 người イử √o刀g thương tâm.

Vụ çհáվ xảy ra vào khoảng 1h10′ ngày 30/3 tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Vụ çհáվ làm 6 người イử √o刀g.

Vụ çհáվ xảy ra tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức (Ảnh: Văn Tiên)

Theo người dân, căn nhà çհáվ là nhà cấp 4. Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân tiếp cận chữa çհáվ tại chỗ và gọi cửa người trong nhà nhưng bất thành.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường (Ảnh: Văn Tiên)

Hiện lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường. Thông tin sơ bộ từ PCCC và CHCN TP.HCM cho biết, căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 60m2 bị çհáվ hoàn toàn, 5 xe gắn máy và một số vật dụng sinh hoạt bị ζɦ¡êʊ ℜụ¡.

Mẹ vợ của chú Tâm òa khóc khi con gái, cháu イử √o刀g thương tâm (Ảnh: Văn Tiên)

Theo anh Tú (hàng xóm nạn nhân) cho biết lửa bùng lên khoảng 2h sáng 30/3, nghe tiếng hô hoán anh chạy ra xem thì thấy çհáվ trong nhà, khóa cửa trong.

Anh Tú, hàng xóm nhà nạn nhân (Ảnh: Văn Tiên)

“Ban đầu anh cứ nghĩ người không sao ai ngờ イử √o刀g tới 6 người, nhà 7 người mà イử √o刀g 6, có mỗi ông Tâm ở ngoài nên sống sót thôi. Tội nhất là có 2 đứa nhỏ, 1 đứa khoảng 6 tuổi, đứa còn lại có 2 tháng”, anh Tú chia sẻ.

Chú Lễ (66 tuổi, cậu của gia đình chú Tâm) cho biết bình thường chú làm nghề thợ điện, sinh sống từ đây hồi đó đến giờ.

“Nhà nó 6 người イử √o刀g cả rồi, có mỗi thằng Tâm sống sót, đang điều trị ở bệnh viện, đứa cháu nội trai mới có 2 tháng tuổi, cháu ngoại gái thì được 6 tuổi, イử √o刀g thảm quá, không ngờ lại xảy ra như vậy”, chú Lễ ngậm ngùi cho biết.

Tiếp tục cập nhật…

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.