Cả lớp 4A tiễn bạn học bằng hoa hồng trắng, đám тαɴg ai oán tiếng ĸʜó¢ nghẹn đầu bạc tiễn đầu xanh

Chia sẻ

“Đây là lần đầu BTC làm lễ тαɴg cho 4 người cùng một lúc, xin mọi người nghe theo chỉ dẫn”, đại diện BTC тαɴg lễ cho các ɴạɴ ɴɦâɴ тử ʋoɴǥ trong vụ cháy nói.
‘Cháy rất to, mọi người không thể vào cứu ɴạɴ ɴɦâɴđược’

Nhân chứng cho biết đám cháy lớn khiến lực lượng cảnh sát PCCC gặp khó khăn khi tiếp cận hiện trường, mọi người không thể vào trong để cứu nạn nhân.

Chiều 4/4, тαɴg lễ các ɴạɴ ɴɦâɴtrong vụ cháy nhà tại phố Tôn Đức Thắng được tổ chức tại nhà тαɴg lễ Bệnh viện Đa khoa quận Đống Đa, Hà Nội. Ban tổ chức тαɴg lễ cho biết đây là lần đầu họ tổ chức lễ тαɴg cho 4 người cùng một lúc. Số lượng người đến viếng chiều nay khá đông.

Học sinh lớp 4A2, trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện (quận Đống Đa) được cô giáo và phụ huynh đưa đến lễ тαɴg để tiễn đưa người bạn xấu số.

“Khi nghe tin rất là đau xót. Nay đoàn có ban phụ huynh, ban giám hiệu, giáo viên và 26 học sinh trong lớp đến viếng. Tuệ Mẫn là một cháu bé học tốt, ngoan”, chị Lê Thị Hường (một phụ huynh) nói.

“Hôm qua cháu gái còn gọi điện thoại nói chuyện với tôi. Hôm nay cháu đã không còn nữa. Cháu học giỏi và ngoan ngoãn lắm, giờ tôi mất hết rồi”, bà Phên, bà bé Tuệ Mẫn, bật khóc nói.

“Đau lòng quá, tôi vẫn không thể tin và muốn tin. Mới hôm trước tôi còn qua nhà Vỹ chơi, mà giờ chả còn ai”, bà Phương, bác nạn nhân, tâm sự. Danh tính các ɴạɴ ɴɦâɴтử ʋoɴǥ được xác định là ông Nguyễn Thạc Thi (81 tuổi), Nguyễn Ánh Hồng (40 tuổi, con của ông Thi, đang mang thai khoảng 3 tháng), Đinh Hùng Vỹ (38 tuổi, chồng chị Hồng) và Đinh Hà Tuệ Mẫn (10 tuổi, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

Nhà тαɴg lễ đón từng đoàn người vào viếng. Trước khi vào hội trường, khuôn mặt ai cũng trĩu nặng. Sau khi đi qua nơi đặt 4 cỗ quan tài, mắt ai cũng đỏ hoe, nhiều người bật khóc nức nở.

Trước đó, khoảng 0h ngày 4/4, h̰̃ỏã̰ h̰̃õ̰ạñ̰ xảy ra tại nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội, khiến 4 người trong một gia đình tђเệt ๓ạภﻮ. Đến khoảng 3h40 cùng ngày, lực lượng cứu hỏa dập tắt được đám cháy. Sau khoảng 10 giờ, t̸h̸i̸ t̸h̸ể cuối cùng mới được tìm thấy và đưa ra khỏi hiện trường. Chiều cùng ngày, UBND TP chỉ đạo Công an TP Hà Nội chủ trì, phối hợp với UBND quận Đống Đa và các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Có thể bạn quan tâm