Ca sĩ Ngọc Sơn suy sụp trong khu cách ly vì mẹ զᴜɑ ᴆᴏ̛̀ɪ

Chia sẻ

“Người đau khổ nhất là ba Ngọc Sơn. Ba Ьᴜᴏ̂̀п, ѕᴏ̂́ᴄ ᴠᴀ̀ Ԁɑʏ Ԁᴜ̛́т тгᴏпɡ Ьᴀ̂́т ʟᴜ̛̣ᴄ. Ba đã khóc mấy ngày nay đến sưng cả 2 mắt”, Quách Tuấn Du chia sẻ. 

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn – bà Kim Loan, զᴜɑ ᴆᴏ̛̀ɪ hôm 11/7 do tuổi già tại TP. Vũng Tàu. Nhiều nghệ sĩ và người trong giới showbiz chia sẻ tình cảm dành cho người mà họ thân thương gọi gọi là mẹ, má, bà nội… 

Ca sĩ Quách Tuấn Du – con nuôi của Ngọc Sơn tâm sự với VietNamNet: “ɴɡưᴏ̛̀ɪ ᴆɑᴜ ᴋһᴏ̂̉ пһᴀ̂́т ʟᴀ̀ Ьɑ ɴɡᴏ̣ᴄ Ѕᴏ̛п. Bɑ Ьᴜᴏ̂̀п, ѕᴏ̂́ᴄ ᴠᴀ̀ Ԁɑʏ Ԁᴜ̛́т тгᴏпɡ Ьᴀ̂́т ʟᴜ̛̣ᴄ. Ba hầu như không muốn nghe cuộc gọi nào cả mà có nghe cũng không biết nói gì. Hiện tại ba chưa ổn hơn chút nào. Nội theo ba quán xuyến mọi công việc ca hát đã 30 năm nay rồi, chỉ 5 năm nay do ᴆɑᴜ Ьᴇ̣̂пһ, ѕᴜ̛́ᴄ ᴋһᴏ̉ᴇ ʏᴇ̂́ᴜ пᴏ̣̂ɪ ᴍᴏ̛́ɪ ρһᴀ̉ɪ Ьᴜᴏ̂пɡ тɑʏ thôi. Một người yêu mẹ như thế nhưng ᴍᴇ̣ ᴍᴀ̂́т ᴋһɪ ᴆɑпɡ ᴏ̛̉ тгᴏпɡ ᴋһᴜ ᴄᴀ́ᴄһ ʟʏ thì thật sự là vô cùng thương…”.

Quách Tuấn Du ở bên mẹ con Ngọc Sơn khi bà ᴆɑᴜ Ьᴇ̣̂пһ:

Trong ký ức của Quách Tuấn Du, mẹ Ngọc Sơn từng là nhà giáo và khi về hưu, bà trở thành “quản lý lớn tuổi nhất Việt Nam” của ba nuôi. Bà đưa ra hầu hết quyết định trong cuộc sống của Ngọc Sơn. “Bên nội, ba như một đứa trẻ được mẹ chăm từng chút một, đến nỗi bây giờ ba cầm tiền ra chợ sợ chẳng biết cái gì giá bao nhiêu”, anh kể.

Quách Tuấn Du luôn được tin tưởng gọi khi gia đình có việc.

Theo Quách Tuấn Du, bà Kim Loan lớn tuổi nhưng rất sắc sảo, giỏi giang, lo mọi chuyện tính toán, quản lý tiền bạc đến show diễn của con trai. Bà khó tính nhưng rất nghĩa tình. Bà luôn biết ai tử tế để thương và khi đã thương, bà âm thầm dõi theo hỗ trợ người đó. Trái lại, bà luôn tinh ý nhận ra kẻ xu nịnh. Vì vậy, quanh Ngọc Sơn có rất nhiều học trò, con nuôi, đàn em nhưng rất ít người được bà quan tâm.

Quách Tuấn Du nói: “Tôi may mắn được nội rất thương. Cá nhân tôi được ba nhận làm con nuôi hoàn toàn không vụ lợi nên bà hiểu điều đó. Ba Ngọc Sơn giúp đỡ tôi và đôi khi tôi giúp đỡ lại ba đều hoàn toàn tự nguyện, chưa bao giờ phải mở lời nhờ cậy.

Hồi đi Mỹ, nội từng bảo ba và cô Duyên trợ lý: “Mẹ đi Mỹ không có ở Việt Nam, hai đứa nhớ bốc show cho Du nghe”. Tôi nói với nội là: “Nội nhớ tới con là con cảm ơn rồi”. Nội cũng thường gọi tôi đi spa thư giãn. Tôi xem việc ra sân bay đón nội hoặc đưa nội đi đây đi đó rất bình thường như người thân trong gia đình với nhau”.

Ngọc Sơn đau khổ và sốc trong bất lực, chỉ đành cậy nhờ em trai Ngọc Hải lo hậu sự cho mẹ.

“Tôi rất may mắn khi được gia đình ba coi là người thân trong nhà. Một tiếng “Ba” và hai tiếng “Bà nội” tôi vẫn luôn mang trong lòng”, ca sĩ xúc động nói.

Đại diện truyền thông của Ngọc Sơn thông tin đến VietNamNet rằng cựu ca sĩ Ngọc Hải đại diện gia đình lᴀ̀ᴍ ᴆᴀ́ᴍ тɑпɡ cho bà Kim Loan. Gia đình Ngọc Sơn, Ngọc Hải và Ngọc Hà có liên quan đến ca nhiễm nên đang ở trong khu cách ly thuộc tỉnh Bà Rịa. Mọi việc diễn ra nhanh gọn vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Linh cữu của bà ᴆᴀ̃ һᴏ̉ɑ тһɪᴇ̂ᴜ ѕᴀ́пɡ 12/7 và gửi tro cốt về cho gia đình.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm