Ca sĩ Phi Nhung ᴍᴀ̆́ᴄ Сᴏ̃?ɪD-19, ᴆɑпɡ ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɪ̣ tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Chia sẻ

Phía đại diện ca sĩ Phi Nhung xác nhận, cô bị nhiễm Сᴏ̃?ɪD-19, ᴆɑпɡ ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɪ̣ tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM). Hiện tại, sức khỏe của nữ ca sĩ đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 khiến người hâm mộ lo lắng.

Được biết, ban đầu ca sĩ Phi Nhung ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɪ̣ tại Bệnh viện Gia An 115. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɪ̣.

Vào chiều 27.8, phía đại diện của nữ ca sĩ đã xác nhận thông tin này. Theo quản lí của Phi Nhung, hiện nữ ca sĩ đang được các bác sĩ tích cực ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɪ̣ và mong khán giả yên tâm.

“Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất” – quản lí của Phi Nhung chia sẻ thêm.

Được biết, nói về nguyên nhân nhiễm COVID-19, quản lí của Phi Nhung cho biết, thời gian qua, nữ ca sĩ tích cực đi làm từ thiện. Sau đó, khi về nhà cô có dấu hiệu bị cảm sốt. Nữ ca sĩ đã chủ động đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với COVID-19.

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ với phóng viên, trong hôm nay, anh đã liên hệ với Phi Nhung để hỏi thăm sức khỏe. Người nhà của Phi Nhung nói nữ ca sĩ đang được cách ly ᴆɪᴇ̂̀ᴜ тгɪ̣ ở khu Hồi sức tích cực. Riêng các thành viên có tiếp xúc với Phi Nhung đang cách ly tại nhà để theo dõi.  

Được biết, trong thời gian bùng dịch lần 4 ở TPHCM, ca sĩ Phi Nhung từng tham gia một số hoạt động thiện nguyện, trong đó có hỗ trợ mọi người nấu suất cơm tại chùa gửi tới các y bác sĩ tuyến đầu. Cô còn đứng ra kêu gọi mua máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

ĐÔNG DU / Báo Lao Động

Có thể bạn quan tâm