CĐM được phen bất ngờ khi bà Phương Hằng ủng hộ tiếp tục 1000 tỷ chống dịch, tuyên bố ‘cấm giới nghệ sĩ đến KDL Đại Nam’

Chia sẻ

Bà Phương Hằng ủng hộ tiếp 1000tỷ chống dịch, tuyên bố ‘cấm giới nghệ sĩ đến KDL Đại Nam’ khiến dân mạng được phen bất ngờ vô cùng. 

Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố nhiều chuyện bất ngờ trong livestream mới nhất

Tính từ khi vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’ tố ông Võ Hoàng Yên đến nay cũng hơn 1 tháng rồi các chị ạ. Sự việc này ngày càng trở nên rối ren như tơ vò sau mỗi lần livestream của bà Phương Hằng. Với tần suất livestream khủng, tiết lộ nhiều thông tin động trời cũng như không ngại gọi tên các nghệ sĩ gạo cội thì bà Phương Hằng được dân mạng gọi với biệt danh mới là ‘Thánh Livestream’. Đến hẹn lại lên, bà Phương Hằng tiếp tục gặp gỡ khán giả gần xa, trong đoạn livestream mới nhất nữ đại gia Bình Dương đã có những tuyên bố vô cùng bất ngờ và đanh thép.

Bà Phương Hằng ủng hộ tiếp 1000tỷ chống dịch, tuyên bố ‘cấm giới nghệ sĩ đến KDL Đại Nam’ 

Trong đoạn livestream mới nhất, bà Phương Hằng tiết lộ về kế hoạch ủng hộ chi phí chống dịch Covid-19. Theo đó, vợ ông Dũng ‘lò vôi’ cho biết gia đình bà sẽ tiếp tục ủng hộ 1.000 tỷ đồng qua quỹ phòng chống dịch Covid-10 và nếu tình hình dịch vẫn tiếp diễn thì sẽ ủng hộ thêm.

Chia sẻ của bà Phương Hằng ủng hộ 1000 tỷ chống dịch nhận được sự quan tâm từ dân mạng

Nói rõ hơn về số tiền này bà Phương Hằng cho biết, trong chia sẻ trước vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’ đã công khai chuyện đấu giá một số lượng lớn sổ đỏ có trị giá trên dưới 600 tỷ đồng, nữ đại gia cho biết bà sẽ trích tài sản cá nhân để tròn 1000 tỷ ủng hộ kinh phí chống dịch. Nếu tình hình xấu hơn, bà Phương Hằng sẽ tiếp tục đấu giá hơn 1000 quyển sổ đỏ để quyên góp kinh phí chống dịch.

Bà Phương Hằng ủng hộ 1000 tỷ chống dịch

Nhiều khán giả dành lời khen tặng cho bà Phương Hằng khi chia sẻ câu chuyện này. Nhiều người mong rằng quá trình tặng kinh phí chống dịch sẽ được diễn ra sớm để các cơ quan chức năng có thể có điều kiện tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Bà Phương Hằng cũng nhấn mạnh vợ chồng bà nói được thì bỏ ra được ‘ngay và liền’. Qủa thật, khi xem đến phần livestream này thì nhiều người xúc động các mẹ ạ. Hiện tại, chỉ mong nhất là tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mỗi giờ đều cập nhật đếm số ca bệnh mới mà lo sợ rất nhiều.

Bà Hằng cũng tuyên bố về việc cấm cửa giới văn nghệ sĩ vào Đại Nam

Chưa dừng lại ở câu chuyện trên, bà Phương Hằng còn bất ngờ tuyên bố đanh thép trên livestream rằng: “Trong ngày hôm nay tôi cấm giới nghệ sĩ, văn nghệ sĩ đến Đại Nam“. Với cương vị là Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Phương Hằng nhấn mạnh: “Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam“.

Chia sẻ này của vợ ông Dũng ‘lò vôi’ khiến nhiều người bất ngờ. Đây được xem là hành động quyết liệt của nữ doanh nhân Bình Dương kể từ khi xuất hiện trên sóng livestream định kì để chia sẻ về ông Võ Hoàng Yên và những người bà Hằng cho là có liên quan mật thiết trong câu chuyện.

Bà Phương Hằng tuyên bố đanh thép: ‘Cấm cửa tuyệt đối giới nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam’

Màn đấu tố của bà Phương Hằng xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội

Quả thật có rất nhiều kịch tính trong một đoạn livestream của bà Phương Hằng các mẹ ạ. Hiện tại, có rất nhiều YouTuber và Facebooker đưa ra những bình luận của mình về hai tuyên bố của bà Hằng trong buổi chia sẻ mới nhất. Có thể thấy rằng vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng và chưa hề có dấu hiệu nguội lạnh. Một số ý kiến cũng nhắn nhủ bà Hằng về chuyện cập nhật tình hình kiện tụng và đưa ông Võ Hoàng Yên ra pháp luật để dân tình nắm rõ hơn về sự kiện chính của màn đấu tố này.

Có thể bạn quan tâm