CEO của XGroup mua xe Mercedes C300 cũ, in hẳn giá 2 tỷ 1 khiến dân mạng trầm trồ

Chia sẻ

Hôm qua, 7/1/2021, tại salon ôtô trên đường Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội tấp nập đón một nhóm bạn trẻ, ăn mặc bảnh bao đến dự lễ nhận xe của CEO X-Group. Chiếc xe mà CEO mua là Mercedes C300 AMG đời 2012.

Bài viết trên một diễn đàn về ôtô thu hút nhiều bình luận, nhiều người cho rằng giá trị thực tại thời điểm của chiếc xe này chỉ 600-700 triệu đồng. Nhưng sợ mọi người quên giá xe mới nên chủ tịch cẩn thận in rõ giá 2,1 tỷ lên phông bạt, quả đúng là người có tiền làm gì cũng có tâm.

Chủ tịch, CEO, Founder XGroup tại lễ nhận xe

Phông bạt tại lễ nhận xe, nhìn vào background có thể nhận định đây là tập đoàn kinh doanh về giao dịch ngoại hối, cụ thể là BO.

Chiếc Mercedes C300 đời 2012 của chủ tịch Xgroup

Buổi lễ có sự hiện diện của rất đông anh chị em

Facebook của chủ tịch, rất nhiều chức danh được liệt kê

Nhiều comment của cộng đồng mạng lật tẩy giá trị thực của chiếc xe này.

Được biết, chủ nhân của chiếc Mercedes C300 này là anh Bùi Quang Dương, hiện đang làm CEO, Founder Xgroup

Theo bài viết về anh Bùi Quang Dương đăng trên báo Đời Sống Pháp Luật:

Bùi Quang Dương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghề giáo tại miền quê nghèo Nghệ An. Khi mẹ là giáo viên, bố có nghề tay trái là thầy thuốc. Chính vì vậy mà ngay từ khi còn nhỏ, anh đã nuôi giấc mơ nối nghiệp gia đình, trở thành một nhà giáo gieo mầm cho đất nước.

Là người nhanh nhạy, lại đúng lĩnh vực đam mê nên anh không ngừng học tập và kinh doanh theo xu hướng xã hội. Mặc dù là cổ đông một hệ thống giáo dục tại Hà Nội, nhưng anh Dương vẫn tiếp tục đầu tư thời gian và công sức vào lĩnh vực kiếm tiền số và hưỡng dẫn rất nhiều người có thu nhập 100 triệu – 500 triệu mỗi tháng.

Nhiều năm làm trong nghề chia sẻ và giúp đỡ mọi người kiếm tiền số, kinh doanh online, Bùi Quang Dương đã chia sẻ với hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ và internet, trong lúc đi du lịch hay ngồi nhà, anh vẫn có thể chia sẻ và làm những video hưỡng dẫn mọi người kiếm tiền số. Rất nhiều người qua sự hưỡng dẫn của anh có thể tạo ra nguồn thu nhập khủng.

Theo bài viết trên thì chỉ cần 1 tháng thu nhập của anh Dương là đủ mua chiếc xe này.

Theo tìm hiểu của PV: Xgroup là tổ chức tương tự như Wefinex, sàn giao dịch BO (Binary Options)

Binary Options có nghĩa là Quyền chọn nhị phân hay thường được các nhà giao dịch gọi là Trade BO, một số tên gọi khác như quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định. Đây là hình thức dự đoán giá trị của các tài sản (như vàng, chứng khoán, cổ phiếu) sẽ biến động như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định. Dựa vào sự tăng hoặc giảm của loại tài sản này mà nhà đầu tư sẽ chọn loại đầu tư phù hợp để kiếm lời.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.