Chị Vân Quang Long xấu hổ: “Long ๓ất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói”

Chia sẻ

Người thân của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bất ngờ lên tiếng về hành động của Linh Lan.

Ngày 28/2 vừa qua, vợ Vân Quang Long đã lên livestream làm rõ chuyện tiền phúng điếu. Tuy nhiên, việc làm này đã khiến người thân của cố nghệ sĩ là Mimi bức xúc. Đến nay, cô đã đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân và chia sẻ về hành động này của Linh Lan. Được biết, Mimi là người chị hai của Vân Quang Long, từng lo cho đám тαиɢ cho cố nghệ sĩ bên Mỹ.

Cô chia sẻ: “Khi nói ra câu này em thấy rất xấu hổ. Lần đầu tiên, gia đình Việt Nam, người thân của mình ๓ất mà mình phải đi lên cộng đồng mạng chia sẽ tiền phúng điếu, cho người này người kia không đều này kia. Cái này còn hơn là chia gia tài nữa. Cái này như cha mẹ chia gia tài, của hồi môn cho con thì không nói, còn cái này người thân của mình ๓ất mà đi lên mạng nói như vậy.

Em dừng lại đi em, chỉ vì chưa được 5000 USD (tương đương 115 triệu đồng) chưa kịp tới tay em mà em đưa lên cộng đồng mạng, làm cho chị xấu hổ quá em. Chị thấy đau lòng và xấu hổ cho Long dữ lắm em ơi, xấu hổ cho gia đình mình nữa.

Chị Vân Quang Long bức xúc trước hành động của Linh Lan, chia sẻ rõ ràng về tiền phúng điếu

Tôi vô cùng xin lỗi khi bắt mọi người phải nghe mình nói dù Vân Quang Long đã ๓ất được 2 tháng nay rồi. Thằng Long nó ๓ất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan nay mang tiền lên chia sẻ, mai mang tiền lên mạng nói”.

Cuối đoạn clip, chị Vân Quang Long đích thân làm rõ về chuyện tiền phúng điếu và nhắn nhủ Linh Lan: “Rõ ràng Long ๓ất rồi thì anh em nghệ sĩ mới gửi tiền đến, giờ mọi người lại cứ nói đó là tiền ủng hộ riêng, không liên quan tới tiền phúng điếu. Nếu Long không ๓ất thì anh em nghệ sĩ góp tiền để làm gì? Mọi người nói phải cho đâu ra đó, nói cho đàng hoàng, đừng có bênh ai đó một cách bất chấp, không cần suy nghĩ bề trái bề phải, cái đó không được.

Chị nói em nghe nè Linh Lan, tiền thì em đã nhận rồi, em nên thôi đi. Giờ mọi chuyện đâu đã ra đó, em có tranh giành cũng không được gì nữa. Em bảo mọi người cho em bình yên để em nuôi con, thế tại sao em cứ lên mạng nói chị Trinh là chị của Ái Vân?”.

Trước đó, Linh Lan từng lên livestream nói về chuyện tiền phúng điếu
Những ồn ào xoay quanh gia đình Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.