Chiều qua: Thủy Tiên tái xuất show thời trang, xách túi hiệu có giá gần 100 triệu

Chia sẻ

Sau ồn ào không đáng có ở show của NTK Đỗ Long, Thủy Tiên diện bộ cánh như đoá hoa đến dự một show thời trang khác chiều qua.

Showbiz đang rộn ràng bước vào mùa lễ hội cuối năm với những chương trình màu sắc và được đầu tư công phu. Chiều qua 20/12, rất nhiều sao Việt đã hội tụ tại thảm đỏ của một show diễn nằm trong khuôn khổ Lodon Fashion Week.

Hình ảnh thanh lịch của Thủy Tiên (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý trên thảm đỏ là sự xuất hiện của bà xã Công Vinh, lần này cô không còn bị chen lấn và giành chỗ như sự việc cách đây 2 tuần.

Trong khoảng 4 – 5 năm trở lại đây, Thủy Tiên quyết định thay đổi gu ăn mặc. Cô không còn thích gợi cảm quá đà như trước (Ảnh: FBNV)

Sau 4 chuyến từ thiện và chi hơn 4 tỷ tiền túi để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua lũ lụt, Thủy Tiên chính thức đóng tài khoản và kết thúc hành trình thiện nguyện đầy nhân ái của mình.

Giọng ca Ngải tình kết hợp với chiếc túi xách màu trắng của thương hiệu Chanel có giá gần 100 triệu. Nhưng nhiều người hài hước nhìn cứ như cặp lồng (cà mên). (Ảnh: FBNV)

Những ngày cuối năm, Thủy Tiên bắt đầu dành thời gian để tham dự sự kiện và các show thời trang chủ yếu là đến vì mối quan hệ thân thiết. Góp mặt trong show diễn chiều qua, bà xã Công Vinh xuất hiện trong bộ trang phục thanh lịch với tông màu trắng đen.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.