Chính thức: Hàng loạt trang đưa tin qυα đờι vì υпɡ ᴛʜư ở tuổi 74, nhạc sĩ Trần Tiến вứс xύс: ‘Sao lại rủa tôi?

Chia sẻ

Nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc vì bị tung tin qυα đờι sau khi điều trị υпɡ ᴛʜư vòm họng.

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qυα đờι khiến nhiều người bất ngờ 

Sáng nay, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qυα đờι được nhiều kênh truyền thông đăng tải khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Theo nhiều trang thông tin, ông qυα đờι vì căn вệпʜ υпɡ ᴛʜư vòm họng. Cách đây vài tháng, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc υпɡ ᴛʜư giai đoạn 4 đã khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, gia đình phủ nhận thông tin này.

Nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc vì bị tung tin qυα đờι sau khi điều trị υпɡ ᴛʜư vòm họng

Ca sĩ Hà Trần đã liên hệ với gia đình tại Việt Nam và được xác nhận rằng nhạc sĩ Trần Tiến chỉ gặp vấn đề về thị lực. Ông bị yếu một bên mắt và phải từ Vũng Tàu lên TP.HCM để chữa trị.

Nhạc sĩ Trần Tiến luôn vui tươi trên sân khấu

Ông từng chia sẻ về căn вệпʜ của mình: “Tám lần nhập viện vì вệпʜ, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu ‘tái mặt’ sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu“.

Nhạc sĩ Trần Tiến tham gia một chương trình truyền hình

Mới đây, khi hàng loạt trang tin đăng thông tin trên, nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc lên tiếng với truyền thông: “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”. Bên cạnh đó, ông khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt.

Nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về thông tin qυα đờι

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 ở Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông không những là một nhạc sĩ tài ba trong dòng nhạc trữ tình Việt Nam mà còn là một ca sĩ có giọng hát ấm áp chinh phục được hàng triệu trái tim của khán giả Việt. Mới sáng giật mình khi đọc tin, rất may là chính chủ đã lên tiếng. Thời đại thông tin chớp nhoáng nên cũng không biết đâu mà lần.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.