Chụp với ảnh của Nhã Phương, Trường Giang ngọt ngào chú thích tan chảy: ‘Chồng em đây’

Chia sẻ

Nhã Phương và Trường Giang đã trải qua nửa thập kỷ gắn kết, cặp đôi này thường xuyên có những câu nói, hành động ngọt ngào dành cho nhau khiến bao người ghen tỵ.

Không cầu kỳ, xa hoa, không thường khoe cuộc sống sang chảnh lãng mạn như nhiều nghệ sĩ khác, gia đình Nhã Phương – Trường Giang vẫn hạnh phúc theo một cách riêng khiến bao người ngưỡng mộ. Đã 5 năm trôi qua kể từ lúc mới yêu, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương đã có hơn 2 năm cùng chung sống. Giờ đây, cả hai đã có cùng nhau cô con gái đầu lòng, chứng minh một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, Trường Giang đã dí dỏm chụp chung với hình ảnh của Nhã Phương được vẽ trên tường của một showroom mà cô nàng đang làm đại sứ thương hiệu. Trên hình vẽ còn có câu nói: “Xin lỗi… em đã có chồng” – Trường Giang đứng bên cạnh liền trả lời: “Và chồng em đây”.

Nhã Phương từng tiết lộ: “Anh Giang nói tôi hãy tự do, làm những gì bản thân tôi cảm thấy thoải mái nhất. Anh muốn tôi dành thời gian chăm con, đi mua sắm, làm đẹp rồi vui chơi các kiểu. Còn việc kiếm tiền, kinh doanh khiến đầu óc mệt mỏi thì anh Giang nhận hết. Bây giờ chồng cho mình đặc quyền này thì tôi hưởng thụ thôi, đồng thời, đây là giai đoạn con gái đang rất cần sự chăm sóc và dạy dỗ của bố mẹ nên tôi muốn dành nhiều thời gian cho gia đình”.

Nhã phương còn tự hào khoe được ông xã yêu thương và chiều chuộng hết lòng sau hơn 3 năm kết hôn. Anh chỉ muốn cô tập trung vào chăm sóc con cái.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.