Chuyện khó tin ở tỉnh An Giang: Hàng nghìn con cá trê nổi lên mặt nước đen kịt kín mặt ao

Chia sẻ

Trải nghiệm cảnh hàng nghìn con cá trê nổi đầu lên mặt nước, rồi tiếp tục bơi cuồn cuộn làm đen kịt kín cả mặt ao. Những con cá trê này thậm chí còn bò lên bờ khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Hàng nghìn con cá trê này đang sống dưới ao lớn cạnh núi ở thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Bình thường đàn cá trê hàng ngàn con này ẩn mình dưới nước nhưng khi có người đến, đàn cá trê bắt đầu nổi đầu, thi nhau bơi cuồn cuộn khiến bất kỳ ai thấy hình ảnh cũng phải ngạc nhiên và trầm trồ.

Đàn cá trê hàng nghìn con nổi đầu lên mặt nước, rồi tiếp tục bơi cuồn cuộn làm đen nghịt cả mặt ao hàng chục mét

Đàn cá trê này có nhiều loại, trong đó phần lớn là cá trê đen, còn lại phần ít cá trê “đột biến gen” màu hồng. Đàn cá trê rất thân thiện với người, sẵn sàng để được mọi người vuốt ve.

Hàng nghìn con cá trê này đang sống dưới ao lớn cạnh núi ở thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, có con có trọng lượng đến 2kg.

Đàn cá liên tục được tăng số lượng do người dân thả cá trê phóng sinh hoặc tự sinh sản.

Đây chính là những con cá trê được phóng sinh trong năm 2017. Từ đó đến nay, đàn cá trê liên tục được tăng số lượng do người dân phóng sinh hoặc tự sinh sản.

Đàn cá trê ở ao lớn thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang rất thân thiện với người, sẵn sàng để được mọi người vuốt ve và cho ăn.

Người trông giữ đàn cá trê cho hay, ban đầu chỉ vài trăm con, qua thời gian số lượng cá trê tăng nhiều vô số kể, hầu như không ai có thể kiểm đếm được.

Chính điều đặc biệt này, khiến những ai lần đầu chứng kiến đều không thể tin vào mắt mình khi từng đàn cá trê cứ cuồn cuộn kéo về đen kịt kín cả mặt ao.

(Theo Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.