Chuyển khoản nhầm 45 triệu tính “gài hàng” nhưng gặp ngay “chị đại”, team l ừ a đảo không còn nổi cái nịt

Chia sẻ

Bỗng dưng tài khoản nhận được số tiền chuyển nhầm, tâm lý của nhiều người là sẽ chuyển trả lại. Nhưng gần đây một số đối tượng lợi dụng việc này để c-h-i-ế-m đ-o-ạ-t tài sản. Thậm chí, khi không đạt được mục đích, chúng sẽ giở nhiều chiêu thức đ e d o ạ khiến nhiều người hoang mang, l-o l-ắ-n-g.

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện chính bản thân gặp phải lên MXH. Nhưng thay vì e dè, s-ợ s-ệ-t, cô nhanh chóng lên thẳng công an phường trình báo. Khi bị đòi “tính/sổ”, cô không ngại khẩu c-h-i-ế-n luôn với đối tượng bằng giọng điệu hết sức cứng rắn.

Theo đó, người này chia sẻ: “Sau khi có ai đó chuyển nhầm tiền cho mình buổi sáng. Và buổi chiều có đối tượng nhắn tin d-o-ạ dẫm, mình đã ra công an và ngân hàng làm việc. Mình đã bàn giao toàn bộ số tiền đó cho công an điều tra luôn.

Đây là chiêu trò l-ừ-a đ-ả-o cực mới nhằm vào những đối tượng hiền lành, lương thiện và tin người. Nhưng chúng nó đã nhầm đối tượng rồi. Tưởng Oanh dễ xơi. Động vào Oanh thì chỉ có nhụt mặt thôi.

Nhắn với lũ l-ừ-a đ-ả-o là: Giờ muốn lấy lại được tiền thì lên công an mà lấy nhé. Còn trầy trượt nhé. Còn đừng mơ động vào tới cọng lông chân của bà mèy. Bà mèy cho cả nhà chúng mèy ra bã luôn đấy! Sống trên tinh thần thượng tôn pháp luật thì không phải sợ gì hết.

Có làm thì mới có ăn. Còn không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn cát, ăn đồng bằng thôi. Chân lí từ trước tới nay rồi!”

Các đối tượng giở chiêu thức đ-e d-o-ạ nhưng gặp ngay cô gái quá “cứng”!”

ốt nhất nên liên hệ với ngân hàng và chuyển trả thông qua ngân hàng, có xác nhận, lưu trữ để tránh những phát sinh không đáng có về sau.

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm