Clip cặp đôi vờ mua thuốc xong cướp hộp ‘Rocket 1h’ khiến nhiều người đứng hình

Chia sẻ

“Có hộp Rocket 1h cũng không tha… bán thuốc lời lãi được bao nhiêu đâu!”, người ivhia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội cho hay.

Các vụ trộm cướp tài sản với thủ đoạn tinh vi đã không còn quá xa lạ. Hàng loạt vụ việc được camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội rất nhiều để cảnh báo người dân.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip khiến mọi người xôn xao. Theo đoạn clip, một đôi nam nữ vờ đứng lại tại một hiệu thuốc và hỏi nhân viên về công dụng của loại thuốc cần mua. Có vẻ như các đối tượng này đã quan sát và theo dõi khu vực này trong một thời gian dài nên hành động rất bài bản. Lợi dụng lúc nhân viên tiệm thuốc không chú ý nên 2 đối tượng này đã giật luôn hộp thuốc “Rocket 1h” – loại thuốc dùng để cải thiện bản lĩnh đàn ông trên giường.

Nhân viên hiệu thuốc quá bất ngờ khi vụ cướp xảy ra quá đột ngột nên không thể đuổi theo 2 đối tượng xấu này. Camera an ninh tại hiện trường đã ghi lại toàn bộ hành vi cướp giật của 2 đối tượng. Người chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội cho biết “Có hộp Rocket 1h cũng không tha… bán thuốc lời lãi được bao nhiêu đâu!” và vô cùng bức xúc với hành vi trên và mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.