Cô dâu mải đếm tiền lì xì bỏ mặc nhà trai đứng rét run gây phẫn nộ

Chia sẻ

Trong khi chú rể và nhà trai đang đứng rét run bên ngoài thì cô dâu lại mải mê đếm tiền lì xì mặc kệ tất cả khiến ai cũng phẫn nộ. 

Được biết sự cố đám cưới này xảy ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ngay sau những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức trở thành chủ đề bán tán sôi nổi. Cô dâu trong đám cưới bất ngờ nhận về nhiều chỉ trích nặng nề bởi hanh động kém duyên của mình.

Mọi người đều đứng đợi ở bên ngoài trời rét lạnh.

Theo đó, đám cưới của cặp đối diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè. Trong hình là cảnh cô dâu được rước về nhà chồng trước sự chào đón của chàng rể và quan khách. Tuy nhiên “nữ chính” lại ngồi lì trong ô tô và chưa chịu bước ra. Thoạt đầu mọi người còn tưởng cô dâu quá hồi hộp và xúc động nhưng sự thật đằng sau khiến ai nấy đều bức xúc. 

Chú rể chán ngán nhưng vẫn kiên nhẫn đợi cô dâu đếm xong tiền.

Hóa ra trong lúc mọi người đang lạnh run chờ đợi ở bên ngoài thì cô dâu lại mải mê đếm tiền lì xì. Chỗ tiền lì xì được đếm đi đếm lại đã là lần thứ 3 nhưng cô dâu chưa có ý định dừng lại vì sợ đếm nhấm. 

Đây đã là lần đếm thứ 3

Được biết số tiền lì xì này đã được hai nhà thống nhất từ trước. Ở Trung Quốc, một số nơi vẫn giữ tục lệ nhà trai phải đưa cho nhà gái 1 phong bao lì xì trước khi cô dâu bước xuống xe hoa. Đây được gọi là phí để bước ra khỏi ghế xe ô tô – hàm ý mang đến điều may lành cho cô dâu, chú rể. 

Nhưng cô dâu không có ý định dừng lại vì sợ đếm nhầm.

Ngay sau khi biết được câu chuyện này, nhiều người không khỏi tức giận vì thái độ thiếu tôn trọng của tân nương đối với quan khách tới dự. Sự tính toán và kỹ càng khi đếm tiền lì xì của cô dâu khiến ai cũng bức xúc, khó chịu. Có nhiều người vì quá khó chấp nhận trước hành động tham lam của cô dâu đã khuyên chú rể lên hủy hôn trước khi mọi việc tồi tệ hơn. 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.