Cô gái ngày đầu về làm dâu miệt mài ngồi rửa bát đũa, họ hàng nhà chồng đứng cạnh vui đùa: “Chưa sạch, rửa lại”

Chia sẻ

Hình ảnh nàng dâu mặc bộ áo dài đỏ ngồi bên mâm bát đĩa đầy ụ, hì hục rửa còn xung quanh là các cô dì đang đứng chống tay cười đùa, được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ai cũng cho rằng gia đình đang trêu đùa để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đầu cô gái về nhà chồng.

Sau đám cưới, dù mệt mỏi bao nhiêu, cô dâu mới cũng vẫn phải tranh thủ phụ giúp mọi người dọn dẹp, lau rửa những mâm bát đũa.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô dâu mới về nhà chồng, đang một mình ngồi rửa rất nhiều mâm bát đũa ngổn ngang. Đặc biệt, xung quanh còn có một nhóm các cô các bác đứng cười nói, chỉ tay.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô dâu mặc chiếc áo dài đỏ cách tân đang ngồi cặm cụi rửa bát đĩa. Cạnh đó là chục người phụ nữ vừa cười vừa đùa vui: “Rửa sạch vào, rửa chưa sạch, rửa lại,…” và những tiếng cười vang lên khanh khách.

Đáp lại màn đùa vui của các cô dì, cô dâu mỉm cười đầy vui vẻ và tiếp tục công việc.
Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bật cười thích thú và cho rằng có lẽ những cô dì trong đoạn clip đang muốn bông đùa cô dâu một chút để không khí được vui vẻ, đồng thời, giúp dâu mới về nhà chồng không bị bỡ ngỡ, buồn chán.
Theo Nhịp Sống Việt

Có thể bạn quan tâm