“Cô Xuyến” Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người тìин, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đ@’ χéσ?

Chia sẻ

Trên MXH, netizen đang truyền tay nhau hình ảnh Cao Xuân Thắng – chồng cũ “cô Xuyến” Hoàng Yến đưa bé Mầm đi ăn cùng người тìин.

Lùm xùm giữa “cô Xuyến” Hoàng Yến và chồng cũ hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cả đôi bên vẫn đang lời qua tiếng lại với nhau. Mỗi dòng trạng thái của Hoàng Yến đều nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Mới đây, một dân mạng đã để lại bình luận về việc chồng cũ tố Hoàng Yến phản bội. Nữ diễn viên liền tung luôn ảnh Cao Xuân Thắng đưa con gái ruột đi ăn với người тìин để đáp trả. 

Dân mạng đã tìm ra thông tin cô gái trong bức ảnh và nhanh chóng truyền tay nhau link Facebook của nhân vật này. Trên trang cá nhân của người này những ngày gần đây thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý, “đ@’ χéσ” gay gắt ai đó. Status mới nhất được cô viết vào ngày 27/6: “Lòng dạ đàn bà. Thân cũng là đàn bà mà phải thốt lên câu này. Quá đáng sợ, kinh tởm, giả tạo, điêu ngoa, thêu dệt đủ thứ chuyện. Khéo vẽ tạo, chắp vá để hoàn thành tấn trò cười cho thiên hạ quá chị ạ”. Dưới phần bình luận, không ít người cho rằng cô đang nói tới Hoàng Yến.

Hoàng Yến tung ảnh Cao Xuân Thắng đưa con gái đi ăn với người тìин để đáp trả 1 netizen
Hình ảnh này đang được cư dân mạng lan truyền khắp MXH
Status mới nhất của cô gái này được đăng tải vào ngày 27/6 khiến dân тìин đồn đoán, nhiều người cho rằng cô nàng đang nói về Hoàng Yến
Cũng trong ngày hôm đó, người này đăng một dòng trạng thái triết lý nói về việc từ bỏ và níu giữ
Ngày 26/6, cô gái này cũng mỉa mai một ai đó về việc yêu thương đàn ông không đúng cách
Bên dưới bài đăng, cô bị một netizen phản bác gay gắt
Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 8.
Dân mạng góp ý người này nên bớt nói triết lý để không rơi vào hoàn cảnh tương tự như Hoàng Yến, cô lập tức đáp trả: “Sống sao để bị đấɷ?”
Cô gái được cho là người тìин của chồng cũ Hoàng Yến
Trước đó, Hoàng Yến cũng tiết lộ chồng cũ từng đưa cả con gái đi khách sạn cùng người тìин, khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng

Theo Kênh 14

Có thể bạn quan tâm