“Cô Xuyến” Hoàng Yến tuyên bố sẽ вị χє тôиɢ иếυ иɢσạι тìин, tìm ra điểm sơ hở tố ngược chồng cũ nói dối về chi tiết đi tù

Chia sẻ

“Cô Xuyến” Hoàng Yến đã bật khóc sau hàng loạt lùm xùm về cuộc sống hôn nhân với chồng cũ.

Những ngày qua, lùm xùm xung quanh việc cô Xuyến (Hoàng Yến) bị chồng cũ thứ 4 hành hung tại nơi công cộng đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Tối ngày 26/6, Cao Thắng – chồng cũ của Hoàng Yến livestream xin lỗi nữ diễn viên về hành vi thiếu kiểm soát của mình. Bên cạnh đó, Cao Thắng còn tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống hôn nhân, tố vợ cũ иɢσạι тìин trong thời gian anh đi tù. Mới đây, diễn viên Về Nhà Đi Con có livestream để nói rõ khi bị chồng cũ tố cặp kè người đã có gia đình trong thời gian chung sống.

Trên sóng livestream, nữ diễn viên bộc bạch: “Cao Xuân Thắng, tôi nói cho anh nghe, nếu tôi có иɢσạι тìин khi đang làm vợ anh thì tôi sẽ trời tru đất diệt, χє tôиɢ ¢нết ngay lập tức. Đừng ăn nói hồ đồ đến vậy, có thì nói nhé. Trong livestream này, tôi mong anh xem để nói chuyện với tôi rõ ràng.

Mọi người nghĩ xem một thằng √ũ ρħυ như nó, một người phụ nữ nhỏ bé như tôi khi làm vợ nó có dám yêu ai không? Tôi đau lòng lắm, tôi đau thể xác một phần thôi nhưng tôi đau lòng không biết gấp bao nhiêu lần vì Cao Xuân Thắng. Anh nói với tôi thế nào, sao bây giờ anh lại cư xử với tôi như một thằng hèn hạ như vậy? Anh nói là anh đánh người thi hành công vụ xong anh đi tù 18 tháng, tôi ở ngoài lăng nhăng á? Sao thế mà anh cũng nói được, sao anh *** thế, pháp luật còn ghi anh đi tù ngày nào mà? Ngày anh đi tù tôi đã lấy anh đâu, tôi đã là vợ của anh đâu”.

Hoàng Yến cho biết nếu cô иɢσạι тìин thì sẽ bị trời tru đất diệt. Chồng cũ tố cô иɢσạι тìин trong thời gian đi tù nhưng nữ diễn viên phản bác lại đanh thép, cô khẳng định thực chất chồng cũ đi tù khi cả hai vẫn chưa về chung nhà
Chồng cũ Hoàng Yến trước đó đã tố ngược nữ diễn viên иɢσạι тìин
“Cô Xuyến” Hoàng Yến và chồng cũ đã có cuộc hôn nhân ồn ào và không trọn vẹn

Theo Kênh 14

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Có thể bạn quan tâm