Con gái cả của Vân Quang Long khóc nấc, vừa đàn vừa hát tiễn biệt bố, Việt Hương không cầm nổi nước mắt

Chia sẻ

Ngày hôm nay, 1/1 tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra tại chùa Giác Ngộ, TP. HCM. Cũng có rất đông bạn bè cùng người thân đã có mặt tại đây để làm lễ viếng và cầu siêu cho cố ca sĩ. Được biết lễ cầu siêu diễn ra từ 9h30, sau đó là lễ thọ tang.

Lễ viếng bắt đầu từ 10h40. Tại đây cô con gái lớn của cố ca sĩ đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy xúc động khi thể hiện ca khúc “Ba kể con nghe”.

Và đây cũng như một lời chào tạm biệt mà cô muốn gửi đến cha của mình.

Đến khi tiếng hát của cô bé cất lên thì mọi người có mặt ở đây cũng nghẹn ngào xúc động vô cùng, nhiều người còn khóc nấc thành tiếng.

Và ngay chính cô bé đã không thể nào giấu được sự xúc động này khi vừa hát vừa rơi nước mắt.

Cô bé thường phải dừng lại đưa tay áo quệt nước mắt. Cảnh này khiến nhiều người đến tiễn đưa cố nghệ sĩ cũng đau lòng khóc theo.

Di ảnh của Vân Quang Long được đặt trang trọng giữa nến và hoa.

Trước đó, những thông tin về sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ do đột quỵ đã khiến cho rất nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo như được biết thì gia đình muốn đưa cố ca sĩ về với quê hương để có thể nhìn mặt lần cuối, và đây cũng là mong muốn của anh trước khi sinh thời, nhưng do tình hình hiện tại đang rất phức tạp cho nên đi lại giữa 2 nước là rất khó. Cho nên gia đình đã quyết định ủy quyền cho bạn bè người thân bên Mỹ lo chu đáo hậu sự cho anh rồi sau đó sẽ đưa đi hỏa táng để mang tro cốt về quê hương an táng.

Ngày hôm nay cũng có rất nhiều sao Việt có mặt tại chùa Giác Ngộ để cầu siêu và tham gia lễ viếng cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ. Trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như là vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Việt Hương, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy, Khánh Đơn, Phạm Văn Mách…

Việt Hương không kìm nén được cảm xúc của mình.

Tại đây Ưng Hoàng Phúc cũng có những chia sẻ về việc mới gần đây cố ca sĩ Vân Quang Long gọi điện cho anh để chia sẻ tâm sự chuyện gia đình và hẹn ngày hội ngộ. Nhưng đến khi nghe tin anh qua đời thì nam ca sĩ cũng hết sức bất ngờ và bàng hoàng, sau đó anh cũng gửi lời chia buồn đến gia đình, cùng với đó là lời cảm ơn đến khán giả trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Vân Quang Long. Anh thể hiện ca khúc ”Bước qua thế giới” để mãi nhớ về đàn anh.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.