Con gái diễn viên Hoàng Yến ủng hộ mẹ ly hôn lần 4

Chia sẻ

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về việc trải qua 4 đời chồng nhưng Hoàng Yến luôn nhận được sự ủng hộ từ con gái.

Sau 4 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Hoàng Yến vẫn xinh đẹp, yêu đời và nhận được sự ủng hộ lớn từ con gái.

Hoàng Yến xinh đẹp, trẻ trung sau ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Con gái ủng hộ Hoàng Yến ly hôn 

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đã chia sẻ đoạn clip ngắn tâm sự cùng người hâm mộ. Cô con gái khẳng định mẹ càng đẹp qua mỗi lần ly hôn: “Lần đầu mẹ bỏ chồng con thấy mẹ xinh ra một tí, lần thứ hai cũng xinh, lần thứ ba cũng xinh mà lần này đẹp xuất sắc, xinh ra nhiều dã man. Sao mỗi lần mẹ bỏ chồng đều đẹp ra thế?”.

Con gái khen Hoàng Yến nức nở.(Ảnh: Chụp màn hình)

Trước lời khen của con gái, “cô Xuyến” Về Nhà Đi Con tỏ ra vô cùng thích thú. Qua đây, nữ diễn viên cũng nói về chuyện sau ly hôn: “Yến rất bình thản trước mọi nỗi đau, yêu là một nỗi đau của mình, mọi thứ nó đến với mình là vì nó đáng. Tại mình, hoặc mình muốn như thế nào thì nó đến với mình như vậy”.

Hoàng Yến khẳng định: “Chả sợ đàn ông”, đồng thời tiết lộ hiện tại mình đang nhận được rất nhiều lời tán tỉnh.

Hoàng Yến vẫn vui vẻ, lạc quan sau khi ly hôn chồng thứ 4. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô cho biết đang được nhiều người theo đuổi, quan tâm. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Yến: “Chuyện của Yến ảnh hưởng gì tới mấy bạn”

Trong lần khác, Hoàng Yến nhận được ý kiến bênh vực của cư dân mạng về việc liên tục ly hôn: “4 đời chồng có thể là do cưới hỏi nên mới tính, chứ nhiều bạn nữ bây giờ hàng chục đời bồ rồi thì chả ai nói gì”.

Hoàng Yến đáp trả những ý kiến chỉ trích mình thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước lời bình luận này, Hoàng Yến bày tỏ sự tán thành, cho rằng cuộc sống như thế nào là do bản thân lựa chọn: “Cảm ơn bạn đã có lời bình luận rất công tâm dành cho Hoàng Yến, mình cũng nghĩ như vậy. Các bạn đã hiểu gì về Yến đâu mà buông lời phán xét làm gì. Cuộc sống của Yến, con người của Yến, Yến muốn lấy ai, yêu ai là việc của Yến mà, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mấy bạn đâu. Mọi người chưa biết Yến là ai, chưa gặp Yến bao giờ sao nỡ buông lời không hoa mỹ. Các bạn nói người khác như thế nào thì các bạn đang nói mình đấy”.

Hoàng Yến nhẹ nhàng đáp trả những ý kiến trái chiều hướng về mình. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, Hoàng Yến được quan tâm khi xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4. Trải qua nhiều cuộc hôn nhân với cái kết tương tự, nữ diễn viên cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Theo thethaovanhoa

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.