Con gái NS Giang Còi xót xa nhìn bố đau đớn ‘chống chọi’ ung thư: ‘Em thương bố lắm, thương đến thắt lòng’

Chia sẻ

Con gái NS Giang Còi xót xa nhìn bố đau đớn vì bệnh ung thư nhưng không bao giờ than thở vì sợ phiền đến các con.

Là một trong những nghệ sĩ hài miền Bắc nổi tiếng nhưng ít ai biết NS Giang Còi có cuộc đời nhiều lận đận và trắc trở. Đi qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều đổ vỡ và cuối cùng phải một mình ‘gà trống nuôi con’ khi có 2 cậu con trai và một cô con gái, Giang Còi phải rời xa chốn thành thị để về quê sinh sống. Dẫu vậy nhưng đến cuối đời mọi thứ vẫn chưa êm đềm với anh khi căn bệnh ung thư bất ngờ ập đến. Mới đây, con gái NS Giang Còi chia sẻ rất xót xa nhìn bố đau đớn vì bệnh ung thư thì khán giả mới biết được tình hình bệnh tật của anh chứ Giang Còi rất hiếm khi than thở bất kỳ điều gì.

Con gái NS Giang Còi xinh xắn, có nhiều nét giống bố

Được biết con gái NS Giang Còi tên là Ngọc Anh, năm nay vừa tròn 17 tuổi, cô bé là người đồng hành cùng bố ngay từ những ngày đầu phát hiện căn bệnh ung thư quái ác. Từ khi bố bị bệnh, từ một cô bé hồn nhiên ở tuổi ăn tuổi học, Ngọc Anh phải làm quen với việc trở thành một “y tá”, một “bác sĩ trị liệu”, đồng hành cùng bố trên con đường chống chọi với bệnh tật.

Chia sẻ về người bố thân yêu với Yeah1,con gái NS Giang Còi xót xa khi nhìn bố mỗi ngày đau đớn với bệnh tật: “Em thương bố lắm, thương đến thắt lòng. Nhiều lúc các anh chị về chơi ở nhà cũng quên rằng ba đang ốm. Chỉ có em hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ cho ba, mới biết ngày đêm ba đau đớn như thế nào”.

Ngọc Anh luôn đồng hành cùng bố từ bệnh viện cho đến khi về nhà điều trị
Ngoài ra, Ngọc Anh cũng lên tiếng giải thích thay bố khi được hỏi về câu chuyện NS Giang Còi vừa lái xe vừa truyền nước biển: “Ảnh đó không phải lúc bố đi làm đâu, mà bố lái xe từ trạm xá về nhà. Bố không muốn nằm lại đó vì ở nhà không có ai chỉ đạo thợ làm việc. Về nhà có em trông thuốc truyền cho bố, hết chai này em thay chai khác. Khi nào hết thuốc truyền em cũng rút kim ra cho bố được. Em đi học về là cũng giống như “y tá” của bố vậy đó. Chỉ có cắm kim truyền là em không biết thôi”.

NS Giang Còi nhận được sự quan tâm, chăm sóc rất lớn từ con gái.

Con gái NS Giang Còi xót xa nhìn bố đau đớn vì căn bệnh ung thư, đúng là thương bố nhất là con gái mà

Có thể bạn quan tâm