Con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung học hát tặng mẹ, giọng hát y hệt Phi Nhung khiến gia đình giật mình

Chia sẻ

Lần đầu tiên con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đi học hát và vào phòng thu thể hiện 1 ca khúc trọn vẹn để dành tặng nữ ca sĩ quá cố. Giọng hát của Wendy thế nào mà khiến người thân nghe cũng phải giật mình?

Theo chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, thời gian qua con gái Wendy Phạm của cố ca sĩ Phi Nhung đã đi học hát để chuẩn bị món quà bất ngờ tặng mẹ. Dù chưa bao giờ hát hò chuyên nghiệp và cũng không theo nghiệp ca sĩ nhưng Wendy vẫn cố gắng hoàn thành bài hát chỉn chu nhất có thể. Cô nàng đã tìm đến cô giáo thanh nhạc là ca sĩ Ngọc Anh để học hát. Đồng thời, nhạc sĩ Anh Khang chính là người hỗ trợ hết mình cho Wendy trong phòng thu giúp cô nàng tự tin thể hiện ca khúc tặng mẹ.

Wendy học hát cùng cô giáo thanh nhạc.
Cô tới phòng thu của nhạc sĩ Anh Khang để thu âm bài hát tặng mẹ.

Wendy sở hữu giọng nói và cách phát âm khi hát y mệt người mẹ quá cố.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Cách phát âm của Wendy giống mẹ y như đúc, có lúc làm mình giật mình, cứ ngỡ là Phi Nhung đang hát. Giọng hát Wendy vẫn còn rất non, không điêu luyện như giọng của mẹ, hơi cũng không dài bằng nhưng không hiểu sao nó vẫn có thể làm trái tim người nghe quặn đau lên từng cơn…Đây là bài hát Wendy đã lấy hết can đảm để thực hiện. Wendy không muốn làm ca sĩ, chỉ muốn hát một lần này để tặng mẹ…”.

Đây là đầu tiên con gái cố ca sĩ Phi Nhung thử sức với âm nhạc để tạo món quà ý nghĩa tặng mẹ.

Khá bất ngờ khi Wendy Phạm không chỉ sở hữu ngoại hình hao hao người mẹ quá cố, màu giọng khàn trầm giống nhau mà cô nàng còn có cách phát âm khi hát y hệt Phi Nhung. Có lẽ đây là món quà tuyệt vời mà cố ca sĩ Phi Nhung để lại cho con gái ruột duy nhất của mình. Được biết, bài hát mà Wendy hát tặng mẹ sẽ được phát sóng trong show ca nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “Ước mơ của Nhung” diễn ra vào ngày 3/6 tới. Số tiền thu được từ show này sẽ đóng góp vào kinh phí xây dựng trường Việt ngữ cho trẻ em Việt Nam tại Mỹ theo di nguyện của Phi Nhung lúc còn sống.

Ảnh: FBNV

Có thể bạn quan tâm