Con gái Thuỷ Tiên – Công Vinh ngày càng cao lớn ρнổиɢ ρнασ

Chia sẻ

Lâu lâu mới lên sóng, ái nữ nhà Thủy Tiên gây bất ngờ với ngoại hình ρнổиɢ ρнασ. Nữ ca sĩ cũng hé lộ con gái sở hữu gương mặt không giống mẹ.

Cách đây ít giờ, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh gia đình trên mạng xã hội, có sự xuất hiện của con gái Bánh Gạo. Lâu lâu mới được mẹ cho lên sóng, nhóc tỳ gây ngỡ ngàng với ngoại hình ρнổиɢ ρнασ, chẳng mấy thành thiếu nữ. 

Trong ảnh, Bánh Gạo cao ngang vai mẹ, sở hữu đôi chân thon dài. Thủy Tiên cũng tiết lộ con gái không có điểm nào giống mẹ ngoại trừ “mình dây”. Có vẻ như nhóc tỳ này chính là “bản sao” của cựu danh thủ Công Vinh.

Bánh Gạo xuất hiện cao lớn ngỡ ngàng.

“Không hẹn mà cả nhà mạnh ai đi thay đồ đều chọn áo đen, nên kéo nhau ra vườn chụp tấm hình làm kỷ niệm. 

Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi. Đẻ đứa con không giống mẹ một cái nét gì trừ mình dây ốm nhom, dài thòng như con khô mực vậy”, Thủy Tiên viết kèm hình ảnh. 

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng khen ngợi ngoại hình ái nữ nhà Thủy Tiên, thậm chí hóm hỉnh dự đoán “siêu mẫu tương lai” với chiều cao nổi bật.

Ngoại hình thay đổi của Bánh Gạo sau 2 năm.

Bánh Gạo có tên thật Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013, là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Thủy Tiên – Công Vinh. 

Mặc dù con gái đã lên 8 tuổi nhưng cặp đôi nổi tiếng chưa một lần công khai trọn vẹn gương mặt. Những hình ảnh Bánh Gạo được vợ chồng Thủy Tiên chia sẻ lên mạng đều chụp ở góc khuất, khiến dư luận phải tò mò về chân dung.

Một số hình ảnh trong quá khứ của Bánh Gạo.
Bánh Gạo chân dài, ρнổиɢ ρнασ.
Thủy Tiên – Công Vinh không công khai dung mạo để con gái có được cuộc sống bình yên.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.