Con gái Vân Quang Long quấy khóc đòi đi tìm ba nửa đêm, Linh Đan nghẹn ngào: ‘Mẹ biết tìm ba ở đâu

Chia sẻ

Tối ngày 29/12, rất nhiều người đã bàng hoàng và vô cùng xót xa trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời đột ngột tại Mỹ. Cũng theo như một nguồn tin thân cận thì biết được anh qua đời vì đột quỵ.

Sau khi hay tin chồng qua đời thì bà xã Linh Lan đã có những chia sẻ đầu tiên.

Mới đây bà xã của cố ca sĩ Vân Quang Long là chị Linh Lan đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn video quay lại buổi livestream cùng con gái cách đây ít ngày cùng với dòng trạng thái: “Một tuần nay, 1-2 giờ sáng là Helen (con gái Vân Quang Long) kêu đi kiếm ba”.

Được biết khoảng thời gian đoạn clip được livestream là lúc nửa đêm. Lúc đó thì cố ca sĩ Vân Quang Long đang ở bên Mỹ. Có lẽ cả hai cha con đã lâu rồi chưa được gặp nhau cho nên cô con gái bỗng bật khóc nức nở và đòi đi tìm vì nhớ bố. Thậm chí cô bé còn khó rất to rồi bắt mẹ phải đi tìm được bố về.

Nghe tiếng con khóc mà chạnh lòng vô cùng cho nên cô đã lớn tiếng để nhắc cô con gái rằng: “Giờ mẹ biết đi kiếm ba ở đâu mà kiếm? Trời tối rồi, biết ba ở đâu mà kiếm? Đi ra đường biết tìm ở đâu? Nửa đêm nửa hôm đòi đi kiếm ba?”.

Phải một lúc lâu giải thích cho cô con gái nghe thì lúc này cô bé mới chịu im lặng. Ngay sau đó bà xã của cố ca sĩ đã dịu mặt vào đầu con gái như muốn kìm nén lại cảm xúc của mình. Có lẽ khi thấy cảnh con gái như vậy thì cô đã rất tủi thân và vô cùng chạnh lòng nên nói thêm rằng: “Có mẹ thôi được rồi”.

Kể từ khi nghe tin chồng qua đời thì cô càng xót xa hơn khi chẳng thể bên cạnh lúc cuối đời. Cô còn buồn bã hơn khi nghĩ đến việc cô con gái mới 2 tuổi thôi mà từ giờ sẽ không còn ba ở bên cạnh yêu thương nữa: “Helen mới 2 tuổi sao ông trời lại cướp đi ba Helen để mất ba. Một năm rồi, Helen không được gặp ba, giờ mãi mãi không thể nào gặp ba nữa rồi”.

Được biết Linh Đan và Vân Quang Long đã tổ chức đám cưới với nhau vô cùng kín tiếng vào giữa năm 2016.

Cho đến gần cuối năm 2017 thì cố ca sĩ lần đầu tiên cùng với vợ tham gia vào một gameshow truyền hình.

Hình ảnh trước đó của cả hai khi tham gia vào một gameshow truyền hình

Ngay sau đó bên dưới đoạn clip đã có rất nhiều bạn bè người thân đã bày tỏ sự xót xa trước những gì vợ con của cố ca sĩ đang phải trải qua ở thời điểm này. Rất nhiều những lời chia buồn được gửi đến gia đình cô.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.