Con trai cưới vợ, mẹ chồng mừng quá diện đồ ngắn ‘quẩy’ cực sung: Người khen kẻ chê phản cảm

Chia sẻ

Dưới điệu nhạc từ những năm 90, nhóm phụ nữ bao gồm cả người mẹ chồng của cô dâu “quẩy” thật sung khiến khách mời vô cùng bất ngờ và hào hứng. 

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại nhất của đời người, là lúc tất cả từ người già đến trẻ nhỏ đều vui vẻ trao cho đôi tân lang tân nương lời chúc phúc. Cũng trong ngày này, văn nghệ là một phần rất quan trọng, là yếu tố tạo nên không khí vui vẻ, sôi động. Nhưng đâu chỉ có người trẻ mới hào hứng lên sân khấu chung vui, có những người tuy tuổi đã cao nhưng tinh thần văn nghệ thì vô cùng sôi nổi. Ví như trường hợp vừa xảy ra trong đám cưới mới đây:

Một nhóm phụ nữ tuổi trung niên mặc quần short, váy ngắn “quẩy” cực sung trong đám cưới diễn ra mới đây. Trong điệu nhạc những năm 90, họ không ngại thể hiện những động tác uốn éo, sung sức và đầy “máu lửa”. Đối với khách mời và dòng họ 2 bên, họ rất bất ngờ trước màn biểu diễn tuy nghiệp dư nhưng sôi động, yêu đời. Một người phụ nữ trong nhóm này còn tự xưng là mẹ chồng khiến dân mạng “lác mắt” trước độ chịu chơi còn hơn cả giới trẻ.

Những hình ảnh được cắt từ clip.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh này và đăng tải lên mạng xã hội đã làm bao người quan tâm. Nhiều lời khen ngợi trước sự sành điệu, trẻ trung của “team mẹ chồng”. Đáng chú ý nhất là người phụ nữ mặc áo croptop vàng, quần ngắn màu trắng. Cô không chỉ cắt tóc ngắn cá tính mà còn có hình xăm khá “chất” ở bụng. Từng nhịp nhảy điêu luyện không kém gì dancer chuyên nghiệp.

Cũng có ý kiến cho rằng hành động mặc quần ngắn, nhảy nhót uốn éo của nhóm phụ huynh trên có phần hơi “lố”. Bên cạnh đó, trang phục của họ cũng có phần không phù hợp. Cô mặc áo croptop vàng, quần ngắn và người phụ nữ mặc váy đen đã có những động tác nhảy khá phản cảm, sexy quá mức khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Những động tác và trang phục này vấp phải ý kiến trái chiều.

Chưa biết thực hư đoạn clip là thế nào, có phải nhân vật “nổi cộm” kia là mẹ chú rể hay không. Nhưng chung quy thì, đám cưới là sự kiện quan trọng, rất cần sự vui vẻ, nhiệt tình từ phía khách mời. Người thân và khách khứa càng vui thì chủ nhà càng vui, tân lang tân nương cũng rất ủng hộ việc này. Tuy nhiên làm gì cũng phải giữ lại chút sĩ diện cho mình, là người lớn thì càng phải lưu ý việc này. Vui vẻ trong đám tiệc là không sai nhưng không biết giữ ý tứ là rất sai. Dẫu biết là ngày vui nên không để ý nhiều việc giữ kẽ nhưng dù gì cũng đã lớn tuổi, làm gì cũng phải nhìn trước nhìn sau. Đặc biệt là nếu là mẹ chồng thì càng phải giữ hình ảnh chững chạc, trang nghiêm trước mặt con dâu.

Vui vẻ là cảm xúc cá nhân, không ai có quyền cấm nhưng cách họ thể hiện đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Có lẽ họ nên tiết chế một chút trong sự sexy quá mức và các điệu nhảy đầy phản cảm.

Nguồn Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.