Cuộc sống hiện tại của DV Hương Tươi – bạn diễn ăn ý của cố NS Phạm Bằng: Lui khỏi làng hài, hạnh phúc bên chồng kém 9 tuổi

Chia sẻ

Từng là bạn diễn ăn ý cùng cố nghệ sĩ Phạm Bằng trong “Gặp nhau cuối tuần” nhiều năm về trước hiện nghệ sĩ hài Hương Tươi đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ kém 9 tuổi.

Hương Tươi là nghệ danh của nghệ sĩ Trần Thu Hương, diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Chị nổi danh với các tiểu phẩm hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, “Gala cười”. Trong các tiểu phẩm, diễn viên Thu Hương thường đóng cặp với nghệ sĩ Phạm Bằng.

Khi kết hợp với cố nghệ sĩ Phạm Bằng trong “gặp nhau cuối tuần thì Hương Tươi trở thành một cái tên ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Người hâm mộ đã quen với hình ảnh Hương Tươi đỏng đảnh, tưng tửng, chanh chua trong những tiểu phẩm hài. Cách diễn sôi động của chị cùng lối nói chuyện chậm rãi của cố nghệ sĩ Phạm Bằng đã bổ trợ cho nhau khiến cho mỗi tiểu phẩm đều làm người xem thích thú.

Đối với diễn viên Hương Tươi, nghệ sĩ Phạm Bằng không đơn giản chỉ là một người bạn diễn. Ông là thần tượng, là người cha, người thầy mà cô hâm mộ từ ngày còn là sinh viên đại học.

DV Hương Tươi thẫn thờ trước linh cữu của cố NS Phạm Bằng

Hương Tươi vẫn hay nói “sếp Bằng” là một người khó tính. Nhưng nếu không có sự khó tính và chỉn chu ấy thì cũng không có một Hương Tươi của bây giờ, không có những tiểu phẩm hài sâu cay mà ai cũng thích.

Thời gian trôi qua, người nghệ sĩ tài hoa đóng cặp cùng Hương Tươi đã về với thiên cổ, “Gặp nhau cuối tuần” cũng khép lại vì đã hoàn thành sứ mệnh của chương trình. Hương Tươi trở về với sân khấu kịch và không còn thường xuyên xuất hiện trong các tiểu phẩm hài.

Trong đời tư, cũng như nhiều diễn viên miền Bắc, Hương Tươi rất kín tiếng. Nhiều năm trước, khi con còn nhỏ chị có tiết lộ rằng với chị là người phụ nữ của gia đình.

Khi bỏ lại hào quang sân khấu, Hương Tươi trở về với cuộc sống đời thường trong vai trò là người phụ nữ của gia đình, cá tính nhưng có khuôn phép.

Ngoài đời nữ nghệ sĩ hết hôn với nghệ sĩ Hoàng Trung (Hương “tươi” hơn chồng đến 9 tuổi). Ông xã của chị từng là diễn viên cùng Nhà hát Tuổi trẻ, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng nữ nghệ sĩ vẫn có cuộc sống rất hạnh phúc. Nói về “một nửa”, Hương “tươi” tự hào khoe chồng là người hiền lành và trung thực, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Hiện tại, Hương “tươi” có cuộc sống rất hạnh phúc, bình yên bên các con.

Với Hương Tươi, bữa cơm gia đình phải luôn đảm bảo. Chị vẫn luôn tự vào bếp và chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà. Hôm nào đi diễn cả ngày, chị lại lọ mọ thức đêm làm đồ ăn trước cho ông ngoại và con gái.

Những khi không phải đi diễn, chị có thể chơi với con gái cả ngày, cho ăn, kể chuyện, đọc thơ… Lúc nào Thu Hương cũng cảm thấy “đói” chơi với con. Trong cách giáo dục con cái, chị luôn chọn sự phát triển tự nhiên, để con tự làm quen với mọi thứ.

Theo dõi trên trang cá nhân, Hương Tươi ngày nào vẫn trẻ trung xinh đẹp. Con gái đầu đã tốt nghiệp cấp 3 bước vào đại học, còn con trai nhỏ đang học cấp 2.

Đúng như biệt danh mà khán giả đặt cho, nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi. Ngắm loạt ảnh đời thường của Hương “tươi” hiện tại, nhiều người đánh giá nhan sắc của chị dường như không thay đổi nhiều so với quãng thời gian xuất hiện trong các tiểu phẩm hài “Gặp nhau cuối tuần”.

Mtuan (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.