Đám тαɴg Vân Quang Long ở Mỹ: ʋợ khóc nghẹn khi facetime nhìn mặt chồɴǥ, mâm cơm cúng chỉ vỏn vẹn 3 món đơn giản

Chia sẻ

Vào 11h sáng (giờ địa phương tại Mỹ ngày 2/1, tức rạng sáng ngày 3/1 ở Việt Nam), lễ nhập quan và phát тαɴg đưa tiễn nghệ sĩ Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng đã được diễn ra tại Mỹ. Theo chia sẻ của Hàn Thái Tú – ca sĩ thân thiết của cố nghệ sĩ, mọi nghi thức đều đã được chuẩn bị chu đáo. Viết trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ tâm sự: “Tươm tất rồi… Ba mẹ ở quê nhà an lòng, các cháu an lòng, anh chị em thân hữu của Long an lòng“.

Ngay lúc này đây, тαɴg lễ của cố NS Vân Quang Long đang diễn ra tại Mỹ. Cố nghệ sĩ an nghỉ bên chiếc micro, vợ ở Việt Nam khóc thương đầy χóт χα.

Cùng lúc đó, vợ Vân Quang Long cũng có chia sẻ đầy xót xa: “Ông trời ơi tại sao? Anh còn sống còn che chở em. Anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa“. Như cáo phó được đăng tải từ trước, chương trình thăm viếng và tang lễ sẽ diễn ra trong 3 ngày. Sau đó, thi hài cố nghệ sĩ sẽ được đem đi hoả táng và đưa về Việt Nam để chôn cất.

Người em thân thiết của cố NS tên Phương Trang

Buổi lễ viếng diễn ra với sự tham dự của nhiều bạn bè, người thân của Vân Quang Long ở nước ngoài. Tại đây, một người em thân thiết của cố NS tên Phương Trang rơi nước mắt khi nhắc đến người anh quá cố: “Chơi với nhau được 10 năm, cùng chung công ty giải trí… thì anh em có hay tâm sự. Nhớ hoài một câu anh nói với Trang và anh Hàn Thái Tú là nửa già ba anh em sống với nhau cho vui mà giờ anh Tư (Vân Quang Long – PV) bỏ em với anh Tú đi trước thì thôi nay em ở đây tiễn anh đoạn cuối này. Mong anh an nghỉ vì bên cạnh anh cũng có nhiều anh em, gia đình yêu thương anh có mặt ngày hôm nay với anh”.

Ca sĩ Hàn Thái Tú đứng ra chủ trì tang lễ

Rất đông nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Tinh Anh, Hồng Ngọc,… để lại bình luận chia buồn cùng gia đình

Chiếc micro được người thân để cạnh thi hài cố NS

Xót xa hình ảnh cố nghệ sĩ nằm trong quan tài

Di ảnh Vân Quang Long

Hình ảnh cuối cùng của NS Vân Quang Long trong tang lễ ở Mỹ khiến bao người hâm mộ xúc động rơi nước mắt

Báo phó về tang lễ của nam ca sĩ tại Mỹ

Nghẹn ngào nhìn mâm cơm cúng trong đám tang Vân Quang Long ở Mỹ: Chỉ vỏn vẹn 3 món đơn giản

Bên cạnh đó, ca sĩ Hàn Thái Tú đăng những hình ảnh đượm nước mắt trong đám tang Vân Quang Long ở Mỹ. Đáng chú ý, mâm cơm đạm bạc nhưng đầy đủ lòng thành của các nghệ sĩ giành cho cố ca sĩ Vân Quang Long. Mâm cơm gồm 3 món chay: đĩa rau củ kho, đĩa rau củ xào, bát canh rau, 3 bát cơm và 3 ly nước trắng.

Được biết, cố ca sĩ Vân Quang Long đột ngột ra đi lúc đang ăn tối. Vì vậy thân nhân lo lắng rằng anh ra đi còn đói nên đã chuẩn bị cơm, canh chu đáo. Mọi người hy vọng ở thiên đường anh luôn được no ấm, vui vẻ. Nhìn mâm cơm cúng tuy giản dị nhưng mang nhiều tâm tư, nỗi niềm của gia chủ đối với người quá cố.

Vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang căng thẳng nên đám tang dự kiến sẽ diễn ra nhanh gọn, tối giản và không tụ tập đông người. Mọi việc hậu sự của cựu thành viên nhóm 1088 đang được Hàn Thái Tú chuẩn bị.

Không gian tang lễ ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ

Nam ca sĩ Hàn Thái Tú cũng lo liệu hũ tro cốt cho bạn thân. Vì điều kiện không cho phép nên mọi người không thể mang linh cữu Vân Quang Long về Việt Nam cho vợ con và gia đình anh nhìn mặt lần cuối.

Hàn Thái Tú và Vân Quang Long là đôi bạn chí cốt đã 20 năm nay. Từ lúc Hàn Thái Tú mới chập chững vào nghề thì Vân Quang Long đã đi hát trước đó rất lâu rồi. Khi nhóm 1088 tan rã vào khoảng năm 2002, 2003 thì họ bắt đầu chơi thân. Nam ca sĩ tâm sự: “Tôi và Long có nhiều điểm giống nhau lắm. Không tin số cũng được nhưng tin rồi thì thấy tới hoàn cảnh sống cũng giống nhau. Hai đứa đều muốn đi tìm hướng tốt cho con cái nên mới qua Mỹ”.

Nguồn: webtintuc

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.