Đám cưới Công Lý và Ngọc Hà: Thiệp cưới sang trọng, không gian tiệc hoành tráng

Chia sẻ

Trước thềm đám cưới ngày 2/1/2021, NSND Công Lý và cô dâu Ngọc Hà đã chụp xong bộ ảnh cưới và hoàn thiện bộ thiệp để gửi tới khách mời.

Công Lý – Ngọc Hà trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai kín tiếng đời tư, ít chia sẻ chuyện tình cảm với khán giả. Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Cô là người vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo. Nhiều năm qua, Ngọc Hà đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ, con riêng của bạn trai. Công Lý cho biết mừng vì bạn gái ứng xử khéo léo. Trước Ngọc Hà, Công Lý trải qua hai đời vợ, vợ hai là MC Thảo Vân.

Cô dâu chú rể đang phát tận tay thiệp mời các khách là bạn bè của gia đình, họ hàng, đồng nghiệp thân thiết. Trong đó có nhiều khách mời nổi tiếng là á hậu Thuỵ Vân (chị họ cô dâu), NSND Hoàng Dũng, Hoàng Thuỳ Linh…

Thiệp của cặp vợ chồng có thiết kế tối giản, được niêm bằng dấu sáp có chữ hỉ đỏ và ruy băng xám bạc. Xu hướng thiệp tối giản được ưa chuộng kể từ năm 2018 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì mang vẻ đẹp khó lỗi mốt.

Theo thông tin mới được tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 2/1/2021. Địa điểm tổ chức đám cưới là một khách sạn 5 sao, sang trọng bậc nhất tọa lạc trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tiệc cưới của NSND Công Lý sẽ có sự xuất hiện của dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng, MC Đức Bảo và Thùy Linh là người dẫn chương trình. 

Mặc dù là đám cưới riêng tư nhưng cặp đôi không hạn chế các đơn vị truyền thông tác nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.