Dàn nghệ sĩ Việt tại тαɴg lễ cố NS Vân Quang Long không giấu nổi sự đau lòng

Chia sẻ

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Vân Quang Long vào ngày 29/12 vừa qua đã để lại rất nhiều sự thương xót vô cùng cho người thân, gia đình và những bạn bè đồng nghiệp cùng với khán giả hâm mộ. Theo như được biết thì nguyện vọng của cố nghệ sĩ và gia đình trước đó là muốn mọi người ở Mỹ đưa thi hài của anh về quê hương, nhưng do tình hình hiện tại khá căng thẳng nên điều đó là không thể được.

Được biết, một người bạn thân thiết của anh là ca sĩ Hàn Thái Tú đã chia sẻ thêm: “Cô, chú, anh chị em thân hữu. Anh em bên này đã tìm được nhà quàn, áo quan, nơi viếng cho Vân Quang Long rồi. Lựa chọn những gì tốt nhất có thể”. Trước đó, khi biết tin người bạn thân của mình đột ngột qua đời, Hàn Thái Tú cũng nhắn nhủ bằng mọi cách anh sẽ đưa được Vân Quang Long về với gia đình.

Cho đến sáng hôm qua ngày 31/12, nam ca sĩ Hàn Thái Tú và bạn bè đồng nghiệp tại Mỹ đã lo hậu sự đám tang của cố NS Vân Quang Long bên Mỹ và sau đó đã đưa đi hỏa táng, đợi ổn định hơn sẽ đưa tro cốt về Việt Nam.

Vào khoảng 10h40 sáng nay 1/1/2021, tang lễ tại Việt Nam của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cũng đã được diễn ra ở chùa Giác Ngộ (quận 10, thành phố Hồ Chí Minh). Những bạn bè đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cũng đã có mặt tại địa điểm tổ chức tang lễ từ rất sớm. Đặc biệt, những người bạn đồng nghiệp có mặt sớm nhất là vợ chồng nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái và nghệ sĩ Việt Hương,…

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương đã có mặt từ rất sớm

Hình ảnh bà xã Kim Cương của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đến an ủi và ân cần đeo khẩu trang cho con trai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long

Vợ chồng nam ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng đến vô cùng sớm, nhìn đôi mắt đỏ hoe của vợ nam ca sĩ Dương Ngọc Thái chúng ta cũng có thể được phần nào sự đau lòng khi đến viếng người đàn anh quá cố của mình.

Là một người chị em đồng nghiệp trong làng giải trí, nữ nghệ sĩ Việt Hương cũng đã tạm gác lại mọi công việc để có mặt tại nơi tổ chức tang lễ sớm nhất có thể. Trước đó nữ ca sĩ cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau: “Hương được sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra Hương chỉ mới giúp được lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ”

Hình ảnh nghệ sĩ Việt Hương tại tang lễ.

Hình ảnh nam ca cĩ Trương Đan Huy

Hình ảnh nam ca sĩ Quách Tuấn Du

Hình ảnh nam ca sĩ Khánh Đơn

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã có lời phát biểu trước người thân và đông đảo bạn bè của cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng hát trong đám tang của người bạn thân thiết. Ngay sau khi hát xong, anh đã vô cùng xúc động và ôm chầm lấy bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã khiến người thân và bạn bè đồng nghiệp cùng với hàng ngàn khán giả hâm mộ vô cùng đau xót. Mong rằng anh ở trên cao sẽ thấy được tình cảm yêu thương của mọi người dành cho anh.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.