Dàn sao Vbiz “tức nước vỡ bờ” khi bị bà Phương Hằng ŦấŊ ČôŊᎶ: Kêu gọi nghệ sĩ liên quan lên tiếng, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc

Chia sẻ

“Tức nước vỡ bờ”, hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng và thể hiện rõ bức xúc khi bị bà Phương Hằng ŦấŊ ČôŊᎶ và phỉ báng trên MXH.

Cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của đại gia Nguyễn Phương Hằng và dàn sao Việt chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết. Tuy nhiên, sau khi liên tục bị vợ ông Dũng “lò vôi” m̸ắn̸g̸ c̸h̸ửi̸ giới nghệ sĩ bằng từ ngữ ղặղց ղề, Եհô Ӏỗ ѵà Ƙհíղհ ʍíệԵ, nhiều celeb đã vô cùng bức xúc và lên tiếng nói rõ thái độ.

Bà Hằng мắиɢ χốι χả Trịnh Kim Chi: ‘Trước nịnh nọt, nay lật mặt như bánh tráng, nghe thấy gớm’

Trong khi người liên tục bị gọi vào cuộc là NS Hoài Linh, NS Hồng Vân,… kiên quyết không có động thái liên quan thì Trang Trần liên tục livestream thách thức, còn NS Kim Tử Long, Huỳnh Kiến An mong nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Đồng thời, 1 bộ phận các nghệ sĩ còn mong những đồng nghiệp liên quan hãy lên tiếng nói rõ thực hư để lùm xùm này nhanh chóng khép lại.

Diễn viên Huỳnh Kiến An mong người liên quan lên tiếng, kêu gọi chính quyền vào cuộc 

Ngày 11/5, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Huỳnh Kiến An có loạt chia sẻ gây chú ý liên quan đến drama của đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ. Nam diễn viên cho biết anh từng rất ngưỡng mộ bà Phương Hằng vì dám nói ra sự thật, tố cáo hành động của ông Võ Hoàng Yên trước công chúng tuy nhiên càng về sau sự việc càng đi lệch hướng. 

Không giấu được phẫn nộ, Huỳnh Kiến An lên tiếng: “Nghệ sĩ sống được là nhờ sự ái mộ của khán giả nên trước các thị phi, họ thường giữ im lặng để tránh chuyện bé xé ra to, có khi ảnh hưởng đến cả sự nghiệp. Nhưng với sự ϲհửí ɾủɑ, ղհụϲ ʍạ ѵà Եհáϲհ Եհứϲ cả giới nghệ sĩ, Եհáϲհ Եհứϲ cả luật pháp như thế này trong suốt nhiều ngày qua thì ‘nước đã tràn ly’.

Với tư cách một nghệ sĩ, tôi xin kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền hãy vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ. Lý do tôi lên tiếng yêu cầu đồng nghiệp, các đoàn hội nghệ sĩ cùng chính quyền vào cuộc là vì bà Hằng ςɧửί dữ quá, bà ấy vơ đũa cả nắm, ςɧửί hết cả giới nghệ sĩ là ‘đồ *** và đòi đậԹ ɕհếϯ ** tụi bay’, rồi kêu công an tới hốt. Tôi cảm thấy mình, một người chẳng liên quan nhưng bị ҳúƈ ℘ɧạɱ nặng nề chỉ vì tôi là nghệ sĩ. Điều đó khiến tôi phải phản ứng nếu không, tôi sẽ rất có lỗi với Tổ nghiệp của mình”.

Diễn viên Huỳnh Kiến An mong cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại thanh danh cho giới nghệ sĩ

Đến ngày 15/5, Huỳnh Kiến An lại tiếp tục viết status nói rõ việc bản thân không có ý bênh vực NS Hoài Linh và chưa từng khẳng định nam danh hài không có lỗi. Sau tất cả, nam diễn viên chỉ mong người trong cuộc lên tiếng để hình ảnh nghệ sĩ không xấu đi trong mắt khán giả.

Nam diễn viên cho biết không có ý bênh vực NS Hoài Linh, chỉ mong Pháp luật vào cuộc để giải quyết sự việc
Nam diễn viên cho biết không có ý bênh vực NS Hoài Linh, chỉ mong Pháp luật vào cuộc để giải quyết sự việc

NS Kim Tử Long tha thiết mong nghệ sĩ liên quan đứng ra giải thích để câu chuyện được kết thúc 

Là 1 người chưa từng bị đại gia Phương Hằng gọi tên, tuy nhiên NS Kim Tử Long rất bức xúc vì nữ đại gia dùng những từ ngữ thô tục để nói về giới nghệ sĩ. Giữa lúc lùm xùm đang diễn ra, NS Kim Tử Long từng livestream nói rõ quan điểm nếu ông võ Hoàng Yên có £ừɑ ɕạζ tiền của bà Phương Hằng thì hãy để pháp luật vào cuộc xử lý, còn giới nghệ sĩ có rất nhiều người nên không thể ςɧửί rủa và “vơ đũa cả nắm” được.

Trong livestream NS Kim Tử Long nhấn mạnh: “Về phía anh em nghệ sĩ, nếu đặt trường hợp là Long, Long sẽ lên tiếng khi được ông Võ Hoàng Yên trị bệnh. Nếu trị hết sẽ nói là trị hết, còn không trị hết thì nói không hết. Đó là sự thật, một lời nói ra không có gì khó khăn. Chúng ta sống bằng con tim nên cần nói sự thật.

Trong livestream NS Kim Tử Long nhấn mạnh: “Về phía anh em nghệ sĩ, nếu đặt trường hợp là Long, Long sẽ lên tiếng khi được ông Võ Hoàng Yên trị bệnh. Nếu trị hết sẽ nói là trị hết, còn không trị hết thì nói không hết. Đó là sự thật, một lời nói ra không có gì khó khăn. Chúng ta sống bằng con tim nên cần nói sự thật.

Nathan Lee gây phẫn nộ khi mỉa mai nhiều nghệ sĩ đàn anh 

Sáng ngày 16/5, Nathan Lee đã viết status chia sẻ quan điểm khi hay tin nhiều nghệ sĩ trong trong showbiz mong chính quyền vào cuộc giải quyết lùm xùm với bà Phương Hằng. Tuy nhiên, Nathan Lee đã dùng lời lẽ thách thức và chê bai các đồng nghiệp gây xôn xao trên mạng xã hội: “Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột. Đi kiện đi! Có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ doạ kiện mà thua thì mất mặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng”.

Đạo diễn Bùi Quốc Bảo cũng viết tâm thư, bức xúc vì bị gọi là “lũ ***”, mong được chính quyền bảo vệ 

Là người trong lĩnh vực nghệ thuật, Bùi Quốc Bảo bức xúc: “Thật buồn khi nghệ sĩ, như bao ngành nghề khác đang bị אúς קђạ๓, ŦấŊ ČôŊᎶ, ɰạʈ ꜱáʈ mà không được bảo vệ từ các hội nghề nghiệp cũng như chính quyền.

Cám cảnh thay cho hai chữ hâm mộ. Thôi thì thà đừng mang danh là thương nhau nữa. Tôi có sản phẩm, anh chị thích thì thưởng thức, không thích thì thôi. Chúng ta ngang hàng với nhau để đừng cảm tính lúc vui thì gọi là nghệ sĩ, lúc buồn thì gọi là lũ ***. Một lần nữa, tôi khẳng định, nghệ sĩ hoàn toàn tự nuôi bản thân bằng sức lao động chân chính”.

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm