Danh hài Hoài Tâm livestream bác bỏ 3 thông tin sai lệch, đấų Շố chồng Thu Phương ¢ự¢ ¢ăиɢ chuyện đón tђเ ђàเ cố NS Chí Tài ở Mỹ

Chia sẻ

Ngay khi thấy Hoài Tâm livestream tố Dũng Taylor – chồng Thu Phương, Hoa hậu Thu Hoài cũng có động thái gây chú ý.

Vào sáng ngày 8/1 tại Việt Nam (tương đương chiều ngày 7/1 tại Mỹ), như đúng hẹn, Hoài Tâm đã mở livestream để đính chính những thông tin do Dũng Taylor – chồng Thu Phương đăng tải. Hoài Tâm lên tiếng Շố Dũng Taylor nói sai 3 điều và giải thích cặn kẽ. Đặc biệt, Hoài Tâm phủ nhận chuyện NS Hoài Linh là người đưa anh vào nghề, nói rõ thông tin phía sau việc Dũng Taylor ra sân bay đón tђเ ђàเ NS Chí Tài từ Mỹ về Việt Nam.

Hoài Tâm khẳng định: “Tôi biết anh sẽ ngồi soi livestream của tôi để sản xuất ra 10 cái clip kiếm view, nhưng tôi tự tin tôi không nói gì sai sự thật. Tôi cam kết 100% những gì mình nói ra đúng sự thật. Trước khi tôi mở livestream này, rất nhiều anh chị em đã khuyên tôi dừng lại nhưng tôi phải nói vì quá bức xúc. Tôi mong anh hiểu và đừng mang tên Hoài Tâm ra để kiếm view nữa”.

Hoài Tâm livestream nói rõ những thông tin sai lệch do Dũng Taylor đăng tải trên MXH
Hoài Tâm livestream nói rõ những thông tin sai lệch do Dũng Taylor đăng tải trên MXH

Về việc Dũng Taylor nói đã “se duyên” cho NS Hoài Linh đưa Hoài Tâm vào nghề, anh chia sẻ: “Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề. Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Cái se duyên anh nói không đúng, anh cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, mà người giúp chúng tôi gặp nhau là NS Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ công những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý à”.

Hoài Tâm cho biết NS Hoài Linh không phải là người đưa anh vào nghề như lời Dũng Taylor nói
Hoài Tâm cho biết NS Hoài Linh không phải là người đưa anh vào nghề như lời Dũng Taylor nói

Trước đó, chồng cũ Thu Phương chia sẻ trong clip đăng trên kênh YouTube rằng Hoài Tâm phải mang ơn mình rất nhiều. Trong livestream sáng nay, Hoài Tâm chia sẻ thẳng thắn: “Để tôi nhắc cho anh nhớ, anh Dũng phải là người mang ơn tôi rất nhiều. Tôi còn nhớ show ngày 14/5/2005, anh mời Việt Hương diễn cùng danh hài khác nhưng người đó đã hủy show anh. Hôm 12/5/2005, Việt Hương đáp máy bay ở Mỹ, anh Linh đã kêu tôi đến giúp anh. Tôi và Việt Hương đã cùng nhau tập luyện xuyên suốt cả ngày. Tôi nhớ hôm đó tôi đã làm rất xuất sắc, nhiều đàn anh, chị liên tục gửi tin nhắn khen tôi. Nhưng anh biết không, tôi mở bao thư cát xê ra chỉ có vỏn vẹn 400 đô (khoảng 9,3 triệu VNĐ) trong khi thời đó giá của tôi đã là 800 – 1000 đô (khoảng 18 đến 23 triệu VNĐ). Tôi giúp anh phút chót để anh không bị hủy show, đáng ra tôi phải được nhận tiền gấp đôi. 

Sau đó vài năm, tôi có giúp đỡ anh 2 show diễn nữa nhưng lần nào anh cũng trả cho tôi thấp hơn 500 đô (gần 12 triệu VNĐ) so với giá thực tế của tôi. Anh từng vỗ vai nói tôi: ‘Sao em tốt quá Hoài Tâm, mình là anh em nối khố’ thế giờ sao anh lại nói ngược. Tôi nói thêm, có lần anh thua ¢á độ, tôi cho anh mượn 6000 đô (gần 140 triệu VNĐ), tôi đòi mãi anh mới trả xong anh chặn Facebook tôi luôn”.

Hoài Tâm cho biết Dũng Taylor luôn trả cát xê cho anh thấp hơn mức anh đáng được hưởng

Đáng nói nhất, về chuyện đón tђเ ђàเ NS Chí Tài ở sân bay, Hoài Tâm vô cùng bức xúc và nói rõ câu chuyện phía sau: “Anh Dũng viết status nói: ‘Buổi phỏng vấn nhìn chị khóc mà xé lòng, đưa hình ảnh chị Loan ra công chúng lúc anh còn nằm đó là không đúng. Buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các YouTuber và bao che cho sự không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự’. Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biết là anh ŤáŤ vào mặt tôi rồi. 

Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi nhưng họ muốn livestream trên trang Thúy Nga để mọi người đều biết. 

Trong khi máy bay đang đưa 7h! 7hể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở chị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Khi họ vào trong làm việc thì chúng tôi ở ngoài đợi, xong cùng về chung. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật pháp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream”.

Hoài Tâm cho biết ca sĩ Phương Loan và Chí Thiện là người yêu cầu mở livestream để nói thực hư chuyện không ra sân bay đón 7h! 7hể NS Chí Tài được

Giữa lúc đang vướng drama với Dũng Taylor, Hoa hậu Thu Hoài liền đó động thái chia sẻ lại livestream của Hoài Tâm lên trang cá nhân. Đồng thời Chí Thiện (anh trai cố NS Chí Tài) và Hoài Phương (chồng NS Việt Hương) cũng có động thái chia sẻ livestream tương tự.

Thu Hoài cũng có động thái gây chú ý

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Dũng Taylor để làm rõ ồn ào giữa các bên. 

Ảnh: Facebook nhân vật, Cắt từ clip

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.