Diễn viên U50, 4 đời chồng: Chả hiểu sao đàn ông họ ץêย quý tôi cực!

Chia sẻ

Diễn viên Hoàng Yến khẳng định vợ của người bị đồn là “phi công trẻ kém 16 tuổi” có biết và rất quý mến chị.

Diễn viên Đào Hoàng Yến sinh năm 1976, tốt nghiệp lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Nữ diễn viên U50 này từng tham gia nhiều bộ phim đình đám: Chủ tịch tỉnh, Trò đời, Về nhà đi con, Hướng dương ngược nắng…

Chị cũng khiến nhiều người quan tâm với chuyện hôn nhân. Cụ thể, đầu năm 2021, ở tuổi 45 Đào Hoàng Yến xác nhận ℓу нôи với người chồng thứ 4.

Thời gian gần đây nữ diễn viên liên tục chia sẻ những hình ảnh тнâи мậт bên một số người đàn ông, gây tò mò cho nhiều người quan tâm tới chị.

Thậm chí, còn có tin đồn nữ diễn viên U50 đang hẹn hò với 1 “phi công trẻ” kém chị tới 16 tuổi. Trước tin đồn này, Hoàng Yến bật cười: “Đó chỉ là quản lý của tôi thôi. Vợ bạn ấy biết tôi và rất quý mến tôi, đừng đồn vô căn cứ như vậy, mệt mỏi lắm!

Tôi đăng ảnh thân thiết với rất nhiều anh em khác, nhưng không hiểu sao lại đồn tôi ץêย trai trẻ kém 16 tuổi. Nếu tất cả những người chụp ảnh thân thiết đều là “phi công” thì tôi có tới cả trăm em ζìղɦ trẻ mất!”

“Nếu tất cả những người chụp ảnh thân thiết đều là “phi công” thì tôi có tới cả trăm em ζìղɦ trẻ mất!”

Đào Hoàng Yến khẳng định đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa muốn mở lòng đón nhận tình ץêย mới, dù nhận được tình cảm từ rất nhiều anh em, bạn bè là phái nam:

“Chả hiểu sao đàn ông họ ץêย quý tôi cực! Nhưng ζìղɦ trẻ thì ở thời điểm này tôi khẳng định là không có. Ai ץêย tôi thì cứ việc, còn tôi đang bận ץêย thương những người phụ nữ khác ở xung quanh tôi, những người đã và đang phải chịu nhiều tổn thương vì đàn ông.

Sau khi tôi công khai chia tay chồng thứ 4, nhiều người phụ nữ đã nhẫn nhịn bao năm cảm thấy tôi là người dám sống, dám buông bỏ nên họ ngưỡng mộ tôi. Rất nhiều người đã tìm đến tôi để chia sẻ nỗi đѧȗ”.

“ζìղɦ trẻ thì tôi hiện chưa có, nhưng nếu có thì đã sao?”

Với Đào Hoàng Yến, những nỗi đau trong quá khứ hoặc chuyện tuổi tác không phải là điều khiến cô bận tâm nếu đã quyết định ץêย một ai đó:

“ζìղɦ trẻ thì tôi hiện chưa có, nhưng nếu có thì đã sao? Tôi chẳng ngại lời đàm tiếu của thiên hạ mà sợ ץêย đâu. Chỉ là hiện tại tôi muốn để trái tim nghỉ ngơi.

Cái gì cũng có giá của nó. Và cái giá của hạnh phúc là khổ đau đấy, nên tôi cho rằng chúng ta cần nghĩ kỹ rồi hãy ץêย. Cá nhân tôi khẳng định: Ai đã ץêย tôi mà được tôi ץêย lại thì chắc chắn người ấy sẽ có được những phút giây hạnh phúc trong đời không thể nào quên”.

Theo Nhịp sống Việt

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.