Động thái đầu tiên của Đan Trường chỉ sau 3 phút vợ là đại gia Mỹ tuyên bố ly hôn

Chia sẻ

Sau chia sẻ của Thuỷ Tiên, Đan Trường đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Sáng 18/7, người hâm mộ và showbiz Việt bàng hoàng khi vợ của ca sĩ Đan Trường bất ngờ thông báo trên trang cá nhân thông tin cả hai đã đi đến quyết định ly hôn sau thời gian dài chung sống. 

Theo đó, cô cho biết: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”.

Ngay sau đó 3 phút, Đan Trường đã chia sẻ lại bài viết của Thuỷ Tiên và xác nhận đây là sự thật: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…”. Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, hàng trăm người hâm mộ đã bày tỏ sự һᴏɑпɡ ᴍɑпɡ, chưa thể tin đây là sự thật. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Đan Trường xác nhận thông tin mình quyết định ly hôn với bà xã Thuỷ Tiên
Nhiều người hâm mộ Ьᴀ̀пɡ һᴏᴀ̀пɡ, тɪᴇ̂́ᴄ пᴜᴏ̂́ɪ khi nghe thông tin này
Vợ chồng Đan Trường quyết định đường ai nấy đi sau 8 năm chung sống

Theo Kênh 14

Có thể bạn quan tâm