Dũng Tailor bị chỉ trích vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng

Chia sẻ

Chồng Thu Phương mới đây đã lên tiếng giải thích về chuyện đăng ảnh chụp th1 ha`i cố NS Vân Quang Long lên MXH.

Chiều ngày 3/1, showbiz Việt xôn xao khi Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn “dằn mặt” chồng Thu Phương (Dũng Taylor) cực gắt về việc chụp ảnh thi hài cố NS Vân Quang Long chia sẻ lên MXH. Trước những lời chỉ trích của đàn chị, buổi chiều cùng ngày, Dũng Taylor đã chính thức lên tiếng giải thích.

Cụ thể, khi trả lời bình luận của một khán giả về bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài, Dũng Taylor cho biết: “Những hình ảnh này không phải mình chụp, anh em kết nghĩa với Vân Quang Long chụp chia sẻ với MXH”. Chồng Thu Phương còn nhắc đi nhắc lại câu nói này nhiều lần nhằm giải thích cho bản thân. Dẫu vậy, netizen vẫn tỏ ra không đồng tình, cho rằng chồng Thu Phương dù không đích thân chụp nhưng cũng đừng đăng công khai để thể hiện sự tôn trọng với người đã khuất.

Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng sau khi bị Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn “dằn mặt” cực gắt

Dòng status thể hiện sự bức xúc của Thu Hoài khi hình ảnh thi thể của Vân Quang Long bị phát tán trên MXH trước đó.

Dũng Taylor đăng ảnh cận mặt thi hài của cố NS Vân Quang Long vào sáng ngày 3/1.

Anh thường xuyên đưa tin, chụp hình cập nhật тαɴg lễ các nghệ sĩ ở Mỹ để khán giả Việt Nam có thể theo dõi.

Thu Hoài chỉ trích chồng Thu Phương

Sự việc giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Trong câu chuyện này, dư luận lên án gay gắt việc nàng Hậu Thu Hoài dùng từ ngữ nhạy cảm, cách nói thô tc để chỉ trích. Nếu thật sự muốn góp ý, có lẽ cô nên dùng giọng văn theo hướng cầu thị hơn.

Bên cạnh đó, chuyện Dũng Taylor đăng cận ảnh thi hài cố nghệ sĩ Vân Quang Long lên mạng xã hội vẫn là vấn đề phản cảm đối với người hâm mộ Việt. Về việc Dũng Taylor viết status đáp trả Hoa hậu Thu Hoài, dư luận cũng tranh luận nảy lửa. Người đồng ý với Dũng Taylor và lên án cách góp ý gay gắt quá đà của Thu Hoài, người lại cho rằng Dũng Taylor không nên sử dụng cách nói gay gắt và phản cảm như “b fame”, “Không chấp với cái loại nhổ ra rồi **** lại!” hướng về phía Thu Hoài hay sử dụng câu nói có tính quy chụp Hoa hậu như “Công dung ngôn hạnh của Hoa hậu thời đại” trong dòng trạng thái kể trên.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với cả 2 bên Dũng Taylor và Thu Hoài để làm rõ sự việc.

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.